Sàn Gỗ Công Nghiệp Yeong Shen

Sàn Vân Gỗ Công Nghiệp Yeong Shen

Là loại vật liệu hiện đại được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ tiên tiến. So với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp sở hữu nhiều ưu điểm hơn đồng thời ván sàn công nghiệp cũng giải quyết được những điểm hạn chế của sàn tự nhiên và các loại vật liệu lót sàn phổ biến khác         

Lớp phủ bề mặt: lớp phủ bề mặt chống xước, được làm bằng hợp chất oxit nhôm Al2O3 và các sợi thuỷ tinh, tạo nên phủ trong suốt, có độ dày theo tiêu chuẩn AC1- AC5, nhằm tạo tính năng chống mài mòn, xước, chống cháy, chống lực va đập và trơn trượt cho bề mặt sàn.

Lớp vân gỗ: lớp trang trí vân gỗ làm từ Melamine, quyết định vẻ đẹp của mặt sàn, bởi đây là lớp tạo vân gỗ tự nhiên.

Lớp HDF: lớp ván công nghiệp HDF kháng nước chịu lực, chống rung cho toàn bộ tấm sàn gỗ. Tiêu chuẩn đánh giá lớp HDF thường là tiêu chuẩn an toàn khi sự dụng (E0).Lớp cốt gỗ HDF được tạo thành từ 80 – 85% là gỗ tự nhiên, kết hợp với phần còn lại là các phụ gia giúp liên kết và tạo độ cứng cho sàn gỗ.

Lớp cách âm, chống rung: được làm từ vật liệu tổng hợp đặc biệt. Tác dụng của lớp này chủ yếu là giúp ổn định bề mặt dưới của sàn gỗ, giúp giảm tiếng ồn và chống ẩm, hơi nước từ nền bốc lên

Tất cả các lớp được ép nóng ở nhiệt độ cao và lực ép lớp, sản xuất và thẩm định theo tiêu chuẩn chất lượng.

 

Các đặc điểm lỹ thuật của ván gỗ công nghiệp

Có rất nhiều khách hàng khi mua sàn gỗ công nghiệp chỉ quan tâm đến độ dày của sàn gỗ công nghiệp mà lại bỏ qua các thông số kỹ thuật của chúng. Các thông số kỹ thuật này có ý nghĩa rất quan trọng.

  • Chỉ số chống mài mòn

Chỉ số chống mài mòn AC biểu hiện cho khả năng chống xước, bảo vệ bề mặt của mặt sàn. Chỉ số này được xếp cao dần từ AC1 đến AC5.

 

AC1

Độ chống xước cực thấp, hiện nay lại sản phẩm này không được sự dụng.

AC2

Độ chống xước thấp. Thích hợp cho trang trí tường hoặc trần.

AC3

Độ chống xước trung bình thích hợp cho mục đích sự dụng thương mại hoặc nhà ở có mật độ sự dụng vừa phải.

AC3

Độ chống xước ổn định phù hợp với điều kiện sự dụng sinh hoạt thông thường.

AC4

Độ chống xước khá cao, thích hợp cho phòng ngủ, văn phòng có mật độ trung bình.

AC5

Thích hợp ở phòng khách, nhà hàng, văn phòng, mọi công trình trong nhà dân dụng, khu sảnh cs mật độ đi lại cực cao.

             Sàn gỗ công nghiệp Yeong Shen chỉ số mài mòn chủ yếu là AC4 Và AC5

  • Chỉ số cốt gỗ HDF

Ván HDF là gỗ ván sợi mật độ cao. Loại ván này có tỉ trọng gỗ cao hơn với 80%- 85% là bột gỗ. Tỉ trọng trung bình của HDF khoảng 800-1040 kg/m3. Ván HDF có tỉ trọng càng cao thì khả năng chịu lực, chống nước càng tốt.

  • Khả năng chịu va đập (IC)

Cấp IC: IC mặt sàn có khả năng chịu va đập cao đối với những vật rơi nhờ đặc tính đặc biệt của lớp phủ Melamine và cấu trúc tổng thể của tấm sàn.

  • Khả năng chống bám bẩn

Dễ dàng lau sạch các vết bẩn như: vết chì màu, chè xanh,nước tiểu,...bằng khăn ấm. Trong một số trường hợp có thể dùng thêm chất tẩy dành cho sàn gỗ, tẩy các vết bẩn như sơn móng tay, xi đánh giầy, các lại dầu máy,...bằng khăn ấm có tẩm dung dịch hòa tan phù hợp cho các lại vết bẩn.

  • Độ bền màu

Màu sắc giống như gỗ tự nhiên, ít phai màu dưới ánh nắng mặt trời và tia cực tím. Đây là sự khác biệt quan trọng so với sàn gỗ đánh vecni hoặc gỗ dán.

  • Khả năng chịu nhiệt

Không ảnh hưởng khi thời tiết thay đổi giúp sàn gỗ không bị cong vênh

  • Hàm lượng Formaldehyde (ký hiệu E)

Mức độ E0 tiêu chuẩn Châu Âu không chứa chất độc hại