NỘI THẤT BẾP JTL

JTL luôn đặt vị trí khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ nghe thấy tiếng nói và nhu cầu của từng khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động, JTL đã được chứng nhận và huy chương quốc tế cũng như giải thưởng nước noài, đảm bảo chất lượng đẳng cấp số 1, duy trì thương hiệu.

Công tác quản lý và dòng sản phẩm đa dạng đạt được chứng nhận quốc tế như ISO 9001, NSF. Với hơn 30 năm kinh nghiệm thị trường Châu Á, tầm nhìn phát triển thương hiệu quốc tế, thông qua nhiều đơn vị kiểm nghiệm như: MIRDC (Metal Industries Reseach Development Centre), BSMI (Bereau of Standards, Metrology Inspection), BE (Bureau of Enegry), TGAMA (Taiwan Gas Appliance Manufactures Associa-tion).

Với thiết kế toàn diện, coi trọng độ tinh tế về chất lượng sản phẩm, chọn lựa chặt chẽ, nguồn vật liệu đầu tư thương hiệu SCHOTT nổi tiếng của Đức, lõi bếp EGO của Đức, dây dẫn gas nhập khẩu từ Đức, lưới lọc thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Nhật, các linh kiện khác nhập khẩu từ Nhật.

Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của người tiêu dùng làm yêu cầu cao nhất, không tiếc đầu tư vốn cao gấp nhiều lần so với các doanh nghiệp cùng ngành, để đảm bảo tính ưu việt đến từng chi tiết của sản phẩm.

Không chỉ coi trọng chất lượng, JTL còn theo dõi tiêu chuẩn Mỹ cao không giới hạn. Những năm gần dây, đã dần đâu trong việc nghiên cứu thiết kế thiết bị nhà bếp. Đột phá tư duy truyền thống, tạo cảm giác mới mẻ về tạo hình mép cạnh độc đáo, kết hợp hoàn hảo với tổng thể nhà bếp. Thiết bị nhà bếp trở thành nhân vật chính, kết hợp khéo léo với tủ bếp, trở thành tiêu điểm sự quan sát, bước vào vị trí thương hiệu quốc tế.