Máy Phát Điện Thủy Lực Nổi 550 KW

Thủy điện, cũng như năng lượng gió, năng lượng mặt trời là những nguồn năng lượng sạch,có thể tái tạo. Hiện nay, biến đổi khí hậu đang diễn ra theo chiều hướng tiêu cực, bên cạnh đó tốc độ phát triển kinh tế của các quốc gia trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng khá cao dẫn đến tình trạng thiếu điện năng trong tương lai. Chính vì thế, việc phát triển điện năng từ các nguồn năng lượng tái tạo đang được nhiều quốc gia quan tâm. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu máy phát điện thủy lực loại nổi.

Máy phát thủy điện nổi 550kW

Máy phát điện thủy lực nổi 550kW là sản phẩm được sản xuất bởi Công Ty Jetpro Technology- là một trong những công ty đứng hàng đầu về công nghệ sản xuất các sản phẩm năng lượng. Qua hơn 25 năm đi vào hoạt động cho đến nay, Công ty đã nhận được gần 40 bằng sáng chế, hơn 160 chứng chỉ sáng chế. Điều đặc biệt, tỷ lệ nhân viên nghiên cứu và phát triển chiếm 70% công ty trong đó thạc sĩ và tiến sĩ chiếm 50%.

Máy phát điện thủy lực nổi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiến tiến nhất và hiện nay sản phẩm này đã được xuất khẩu hơn 40 quốc gia. Đây được xem là nguồn năng lượng sạch và trong tương lai sẽ được sử dụng rộng rãi trước tình trạng than, dầu khí... ngày càng cạn kiệt, môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Nguyên lý hoạt động của máy phát thủy điện nổi

Nguyên lý hoạt động của máy phát thủy điện nổi là lợi dụng sức chảy của dòng nước để khởi động cánh tuabin quay. Sau đó dưới tác động của dòng chảy sẽ truyền động cho máy phát và sẽ phát ra đòng điện. Với mức nước chỉ cần đến 1/3 lưỡi quay là đủ để tạo ra hơn 65% điện năng.

Ưu điểm của máy phát điện thủy lực nổi

- Không cần xây dựng công trình, có thể lắp đặt ngay tại các dòng sông, đuôi kênh thủy lợi hoặc bể nhôm

- Không phá hủy hệ sinh thái dưới nước, góp phần bảo vệ môi trường

- Lắp đặt đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ trong thời gian 1 ngày có thể hoàn thành việc lắp đặt máy phát điện thủy lực nổi.

- Mực nước không cần phải lút hết toàn bộ lưỡi quay, chỉ cần ngâm đến 1/3 lưỡi quay.

- Sản phẩm này có thể xâu thành chuỗi xếp theo hàng đặt ở giữa thượng lưu hoặc hạ lưu để tạo ra tối đa năng lượng.

- Thân thiện với môi trường

550KW漂浮式水力發電機

Jetpro Technology是一已有25年歷史 的綠能及節能產品科技公司研,已  取得近40項相關專利、160餘件專利證書, 研發 人員比重佔公司7成, 其中碩、博士人力高達5成,

目前已進入量產的小型風力發電機是同業中技術。最高的知名品牌,已出貨40餘國。世界上最潔淨的能源

漂浮式水力發電機

利用水的動能來驅動葉輪,進而帶動發電機發電。 不需土木工程,不控制水源、不破壞生態,

安裝在河川、灌溉水渠或染整池的尾水渠, 安裝非常方便,單一天內即可完成。水量只要浸泡葉片1/3即可有65%以上發電量

漂浮式水力發電機可串成排上下游之間可有多排安裝 創造出最大發電量

永盛建業 綠能 綠建築 再生能源 免安裝 漂浮式 水力發電