Xu hướng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng sàn gỗ cho các công trình được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Nếu như trước đây, gạch men, sàn gỗ tự nhiên đa dạng và sử dụng khá phổ biến thì hiện nay sàn gỗ công nghiệp đã chiếm vị trí đầu tiên trong sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

Về mẫu mã sàn gỗ tự nhiên không đa dạng, không bóng đẹp bằng sàn gỗ công nghiệp. Giá thành của sàn gỗ tự nhiên khá đắt so với mức thu nhập bình quân của người Việt. Bên cạnh đó, diện tích rừng ngày càng hẹn hẹp nên sàn gỗ tự nhiên càng hiếm.

Nhu cầu sử dụng sàn gỗ thay thế gạch men truyền thống ở Việt Nam ngày càng tăng trong những năm trở lại đây. Thời gian đầu, người tiêu dùng còn e ngại về chất lượng của sản phẩm sàn gỗ công nghiệp. Và người tiêu dung còn thắc mắc về giá thành cũng như chế độ bảo hành của sản phẩm. Người tiêu dung cho rằng sàn gỗ công nghiệp dễ bị cong vênh, co ngót hoặc phồng khi gặp nước. Tuy nhiên, sàn gỗ công nghiệp Yeongshen có chất lượng tốt không kém gì so với sàn gỗ tự nhiêm, giá cả lại rất phù hợp với mức thu nhập của người tiêu dùng.

Hiện nay, trên thị trường các loại sàn gỗ công nghiệp khá đa dạng với độ dày mỏng, dài rộng khác nhau. Ưu điểm của sàn gỗ Yeongshen hoa văn và màu sắc khá phong phú đáp ứng được hầu hết yêu cầu của người sử dụng. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

 Việc thi công và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp rất nhanh gọn, dễ dàng và có thể sử dung ngay sau khi lắp đặt. Và điều đặc biệt là khách hàng có thể tự thi công sàn cho ngôi nhà cho mình sau khi nhân viên kỹ thuật của Yeongshen tư vấn. Vì thực tế, sàn gỗ công nghiệp hiện nay có thiết kế thêm hẻm khóa giúp dễ dàng trong việc thi công và chống ẩm thấp hiệu quả. Đây cũng xem là một ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp, vì được ghép với nhau bằng các khóa hèm nên sàn gỗ công nghiệp có thể dễ dàng tháo ra và tái sử dụng.

Hầu hết người tiêu dùng sau khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp đều nhận thấy ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiêp như không đổ mồ hơi khi thời tiết nồm, vào mùa hè thì rất mát và không bị cong vênh, và một ưu điểm nữa là rất sang trọng.

 Nhận thấy ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp, nên xu hướng sử dụng sàn gỗ công nghiệp ngày càng tăng cao. Tuy Nhiên, để kéo dài sự bền đẹp thì người sử dụng cần lưu ý là sàn gỗ công nghiệp không có khả năng chịu nước cao như gạch men dù đã được phủ một lớp chống thấm. Chính vì thế, trong quá trình sử dụng cần tránh sàn nhà bị ngập nước, nước mưa hắt vào hoặc từ bên ngoài tràn vào.

Hy vọng với một số thông tin trên có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sàn gỗ công nghiệp và có sự lựa chọn đúng đắn. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và có nhu cầu sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.