Xi măng tự phẳng sử dụng cho mục đích gì

Xi măng tự phẳng sử dụng cho mục đích gì là vấn đề được nhiều người đặt ra. Xi măng tự phẳng là loại vật liệu mới dùng cho nhiều hạng mục công trình hiện nay. Tuy nhiên, để hiểu rõ về xi măng tự phẳng cũng như công dụng của nó thì chưa nhiều người biết đến. Cùng Yeongshen tìm hiểu về xi măng tự phẳng.

Xi măng tự phẳng là gì?

Xi măng tự phẳng là gì là câu hỏi được khách hàng đặt ra khá nhiều. Xi măng tự phẳng là loại xi măng có khả năng tự chảy và có thể tự động làm đầy các lỗ lồi lõm hoặc mặt nền không bằng phẳng. Độ cứng sau khi hoàn thành có thê đạt được độ cứng như lớp ngọc bích mà không cần sử dụng bất kì một loại chất hóa học nào.

Ứng dụng và ưu điểm của xi măng tự phẳng

Xi măng tự phẳng được ứng dụng nhiều trong các hạng mục công trình cho quán cà phê, shop quần áo, nhà để xe,... Nó có thể dùng để gia cố nền, sửa chữa nền nhà hư hỏng, nứt nẻ, bong tróc hoặc cũng có thể làm lớp lót cho sơn sàn epoxy, lót sàn,....

So với các loại vật liệu có cùng tính năng thì xi măng tự phẳng có những ưu điểm sau:

  • Thi công đơn giản, nhanh chóng
  • Sau thi công 2 – 3 tiếng có thể đi lại phù hợp với công trình chạy tiến độ
  • Có khả năng tự chảy lấp đầy các hố lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng
  • Sau thi công 7 ngày có thể mài bóng nhẹ không cần dùng hóa chất
  • Sau thi công độ cứng đạt như độ cứn của lớp ngọc bích mà không cần dùng bất kì loại hóa chất nào
  • Độ cứng đạt cực đại sau 28 ngày là M450

Tìm mua xi măng tự phẳng ở đâu

Hiện nay, thị trường xi măng tự phẳng tại Việt Nam có khoảng 3-4 đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, thành phần của mỗi đơn vị lại khác nhau. Có đơn vị lại dùng xi măng hòa trộn với nước, còn với Yeongshen xi măng tự phẳng gồm hai thành phần là xi măng và nước nhũ nhựa polyme. Khách hàng chỉ cần trộn hai thành phần trên theo tỉ  lệ 5:1 có thể thi công. Sau 2 đến 3 tiếng có thể đi lại. Hiện nay, Yeongshen là đơn vị duy nhất tại thị trường Việt Nam cung cấp xi măng tự phẳng gia cố nền, sữa chữa nền nhà hư hỏng,... Qua quá trình cung cấp cho nhiều hạng mục công trình, xi măng tự phẳng được khách hàng đánh giá chất lượng cao, giá thành hợp lý phù hợp với nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Giá của xi măng tự phẳng

Với nhiều tính năng và ưu điểm mà xi măng tự phẳng mang lại cho nhiều hạng mục công trình . Thì ngoài vấn đề ứng dụng cũng như ưu điểm của nó thì giá thành của xi măng tự phẳng cũng là một vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Nếu giá thành của xi măng tự phẳng so với gạch men, sàn gỗ thì rẻ hơn nhiều, tính thẩm mỹ cũng không thua xa so với những loại vật liệu này. Đối với gạch men thông thường thì trung bình 1m2 cũng có giá dao động từ 85-200 ngàn đồng. Nhưng gạch men bình thường sẽ nhanh chóng bị hư hỏng, nứt nẻ. Chưa kể tới đường ron giữa các viên gạch làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình, khó khăn trong việc vệ sinh lau chùi. Nhưng với nền xi măng tự phẳng giá chỉ dao động trong khoảng 90 -100 ngàn đồng/1m2 nhưng những vấn đề trên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng với một số thông tin mà Yeongshen mang tới có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về xi măng tự phẳng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu với mong muốn hiểu rõ hơn về sản phẩm, còn chần chờ gì nữa nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.