Xi măng tự phẳng nên dùng cho các hạng mục công trình nào

Xi măng tự phẳng cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm và cũng là loại vật liệu được nhiều chủ đầu tư, chủ thầu lựa chọn thi công cho các hạng mục công trình hiện nay. Vậy xi măng tự phẳng nên dùng cho các hạng mục công trình nào, cùng Yeongshen theo dõi bài viết sau.

Xi măng tự phẳng là gì?

Xi măng tự phẳng là loại vật liệu có khả năng tư san phẳng và lấp đầy các lỗ lồi lõm. Thành phần của xi măng tự phẳng bao gồm cát thạch anh, các chất phụ gia và hỗn hợp nước nhũ nhựa polyme.

Thành phần của xi măng tự phẳng bao gồm cát thạch anh trộn với nhựa polymer, hỗn hợp phụ gia hóa học, vật liệu sàn tự chảy san phẳng. Chính vì thế, Flat Monkey có đặc tính độ đông cứng nhanh, chịu áp lực rắn, chống mài mòn không bị nứt hoặc hay co ngót, cường độ cao, giá thành thấp.

Xi măng tự phẳng nên dùng cho các hạng mục công trình nào

Xi măng tự san phẳng có thể tự động làm lấp đầy các lỗ lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng. Thời gian thi công nhanh, thích hợp cho các hạng mục công trình chạy tiến độ, bởi sau 2 đến 3 tiếng thi công có thể đi lại. Độ cứng sau khi hoàn thành có thể đạt được giống như độ cứng như lớp ngọc bích mà không cần thông qua bất kì quá trình xử lý hóa học nào. Độ cứng của sản phẩm sau 28 ngày đạt tới M450.

Với nhiều ưu điểm hơn so với vật liệu có cùng tính năng nên xi măng tự phẳng được ứng dụng nhiều cho hạng mục công trình như làm phẳng sàn bê tông, bê tông cốt thép để thi công các bước tiếp theo như sơn sàn epoxy, sàn polyurethane, gạch mỏng PVC, gạch men, sơn sàn bê tông hoặc lát sàn gỗ. Tạo lớp cách âm cho các sàn bê tông, bê tông cốt thép để thi công các lớp tiếp theo. Được ứng dụng rộng rãi trong các công trình của nhà kho, bệnh viện, bãi đậu xe, nhà thi đấu, xưởng sản xuất hoặc các mặt nền hư hỏng cần sữa chưa, làm nền cho các nhà xưởng có máy móc hạng nặng, xe tải nặng thường xuyên đi lại.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên cung cấp xi măng tự phẳng tại thị trường Việt Nam, với mong muốn mang tới sản phẩm tốt nhất cho các hạng mục công trình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi