Xi măng tự phẳng mua ở đâu thì đảm bảo chất lượng

Xi măng tự phẳng đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng. Với nhiều tính năng nổi trội hơn so với một số sản phẩm có cùng chức năng, xi măng tự phẳng được nhiều công trình tin tưởng và sử dụng. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng. Vậy đơn vị nào cung cấp xi măng tự phẳng chất lượng, cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xi măng tự phằng là gì?

Do xi măng tự phẳng là loại vật liệu mới, nên có rất nhiều người chưa biết đến sản phẩm này. Vậy xi măng tự phẳng là gì?

Xi măng tự phẳng hay còn được gọi là Flat Monkey gồm chất xi măng dạng bột và nước nhũ nhựa polyme. Là loại xi măng có khả năng tự động chảy để lấp đầy các hố lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng. Được ứng dụng trong việc gia cố nền, sữa chữa nền nhà hư hỏng, làm lớp nền cho sơn sàn Epoxy, gạch mỏng PVC, gạch ốp lát,...

Cách thi công xi măng tự phẳng

Bước 1. Làm sạch nền cũ

Trước khi thi công với xi măng tự phẳng hay bất kể loại vật liệu nào có cùng tính năng. Việc trước khi thi công là cần làm sạch bề mặt sàn, tạo ẩm, nếu sàn cũ là sàn hóa học chúng ta cần loại bỏ lớp cũ trước khi thi công với xi măng tự phẳng.

Bước 2. Làm ẩm nền

Trước khi thi công một ngày, thợ thi công lên tưới nước làm ẩm cho nền để tránh tình trạng nổi bọt khí.

(Ví dụ: Sáng hôm nay thi công, thì chiều ngày qua thợ nên tưới nước làm ẩm nền. Sau đó, trước thi công 30 phút làm ẩm thêm một lần nữa.)

Việc tưới ẩm giúp hạn chế tình trạng chống bọt khí. Vì khi nền quá khô, tình trạng rút nước ở bề mặt dưới sẽ diễn ra nhanh chóng, làm cho bề mặt bị hút nước quá nhanh dẫn đến nổi bọt khí, ảnh hưởng tới công trình).

Bước 2. Trộn hai thành phần xi măng và nước nhũ nhựa polyme

Sau khi nền đã được vệ sinh sạch sẽ, tạo ẩm. Thì việc tiếp theo chúng ta cần làm là trộn vật liệu gồm hai thành phần xi măng và nước nhũ nhựa polyme theo tỷ lệ 5:1 (5 xi măng và 1 nước). Dùng máy khuấy trộn đều hai thành phần, sau đó dừng lại khoảng 20s và tiếp tục công đoạn khuấy trộn trong thời gian khoảng 1 phút nữa trước khi đổ vật liệu ra sàn.

Lưu ý khi trộn vật liệu, chúng ta nên đổ xi măng vào nước chứ không được làm ngược lại. Vì như thế, sẽ làm cho vật liệu trộn không được đều ảnh hưởng đến sàn nền.

Bước 3. Đổ hỗn hợp vật liệu sau khi khuấy trộn ra nền

Sau khi khuấy trộn đều hỗn hợp hai thành phần, sẽ tiến hành đổ hỗn hợp ra sàn. Dùng cào hoặc bay để kiểm soát độ dày của sàn. Các thao tác thi công cần thực hiện trong thời gian khoảng 10 phút để tránh tình trạng xuất hiện vệt dấu.

Bước 4. Bảo quản

Sau khi thi công hoàn thành xong thì sau 2 đến 3 tiếng có thể đi lại được. Đối với xe cộ thì sau 7 ngày có thể cho xe cộ đi lại. Sau 7 ngày thi công có thể mài bóng nhẹ.

Đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng chất lượng

Xi măng tự phẳng là sản phẩm trong ngành xây dựng hiện nay, tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội sản phẩm này đang được người tiêu dùng hướng tới. Chính vì nhu cầu của người sử dụng tăng cao, nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng. Vậy đâu là đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng chất lượng?

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp- là đơn vị đầu tiên trong việc cung cấp xi măng tự phẳng tại thị trường Việt Nam. Qua 3 năm đi vào hoạt động, đến nay Công Ty đã cung cấp cho hàng trăm đại lý tại thị trường Miền Nam và hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành. Với phương châm Uy tín- Chất Lượng- Giá Thành phù hợp, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mở đại lý, hoặc sử dụng cho công trình hãy gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.