Xi măng tự phẳng là gì

Xi măng tự phẳng là gì đang là từ khóa đang được tìm kiếm khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm hiện nay. Đây là một loại vật liệu xây dựng mới được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đài Loan với nhiều tính năng nổi trội. Vậy để có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về loại vật liệu này cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xi măng tự phằng là gì

Xi măng tự phẳng hay còn gọi với cái tên khác là Flat Monkey, là loại xi măng tự san phẳng để gia cố nền với độ chống mài mòn cao  dành cho mặt bằng giao thông hạng nặng, mặt nền xù xì xủi cát với diện tích lớn, giúp làm đầy và san phẳng mặt nền lồi lõm.

Xi măng tự phẳng

Ưu điểm xi măng tự phẳng

  • Xi măng tự chảy có thể tự động làm lấp đầy các lỗ lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng
  • Độ cứng sau khi hoàn thành có thể đạt được độ cứng như lớp đã ngọc bích mà không cần thông qua bất kì quá trình xử lý hóa học nào.
  • Độ chống trầy xước có thể đạt được 7.5
  • Độ cứng của sản phẩm sau khi hoàn thành công trình là 450 max

Phạm vi ứng dụng

  • Làm phẳng các sàn bê tông, bê tông cốt thép để thi công các bước tiếp theo như sơn epoxy, sàn polyurethane, gạch mỏng PVC, gạch men, sơn sàn bê tông hoặc lát sàn gỗ.
  • Tạo lớp cách âm cho các sàn bê tông, bê tông cốt thép để thi công các lớp tiếp theo
  • Ứng dụng rộng rãi trong các công trình của nhà kho, bệnh viện, bãi đậu xe, nhà thi đấu, xưởng sản xuất hoặc các mặt nền hư hỏng cần sửa chữa
  • Làm nền cho rô bốt, các loại máy hạng nặng,...

Công trình sử dụng xi măng tự phằng

Mua xi măng tự phẳng ở đâu

Mua xi măng tự phẳng ở đâu chính hãng là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Hiện nay, trên thị trường sản phẩm này cũng có khá nhiều đơn vị cung cấp. Vậy làm sao để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo cho các công trình. Công ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm xi măng tự phẳng chính hãng, là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng lựa chọn qua 3 năm hoạt động.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chất lượng đảm bảo. Sản phẩm xi măng tự phẳng đến tay khách hàng được xuất từ kho thông qua khâu KCS, đầy đủ chứng từ xuất kho lưu hành trên thị trường. Chúng tôi đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ khi sản phẩm đến tay khách hàng.

Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và lựa chọn sản phẩm.