Xi măng tự phẳng chất lượng uy tín giá rẻ tại Bình Dương

Bạn là chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng. Bạn đang tìm kiếm loại vật liệu dùng cho việc gia cố nền hay sửa chữa nền nhà hư hỏng. Nhưng thị trường loại vật liệu gia cố nền khá đa dạng, làm cho bạn khó khăn trong việc lựa chọn. Cùng tìm hiểu, vật liệu xi măng tự phẳng chất lượng uy tín giá rẻ tại Bình Dương.

Xi măng tự phẳng cái tên khá quen thuộc với nhiều thầu xây dựng hiện nay. Là loại vật liệu mới xuất hiện tại Việt Nam trong một, hai năm trở lại đây. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại nó là vật liệu khá được nhiều thầu xây dựng lựa chọn cho việc gia cố nền và sửa chữa nền nhà, nhà xưởng bị hư hỏng.

Xi măng tự phẳng với thành phần là cát thạch anh, nhựa polymer, phụ gia hóa học và vật liệu tự san phẳng. Nó có đặc tính đông cứng nhanh, chịu áp lực rắn và chống mài mòn không bị nứt hoặc hay co ngót, cường độ cao. Chính vì thế, đây là loại vật liệu thích hợp cho việc hoàn thiện bề mặt và có thể làm lớp lót cho việc lót gạch PVC, thảm, sàn gỗ,...

Với đặc tính chống ẩm ướt, chống va đập, chống tĩnh điện và chống lực áp bánh xe. Bên cạnh đó, tính năng lưu động giúp dễ dàng trong việc thi công. Độ dẻo cao, có thể làm giảm các hiện tượng nứt bề mặt, không trơn trượt bề mặt chống mài mòn, không bụi và dễ dàng vệ sinh. Ngoài ra, nó còn có khả năng kháng hóa chất tốt. Nó là vật liệu phù hợp nhất để sử dụng trong các nhà máy phải có độ chịu tải cao.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị chuyên cung cấp xi măng tự phẳng tại Bình Dương. Nếu quý khách hàng có nhu cầu quan tâm sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi.