Vữa xi măng tự san phẳng có những đặc tính gì?

Vữa xi măng tự san phẳng có những đặc tính gì? Là câu hỏi được các nhà thầu, chủ đầu tư đặt ra cho Yeongshen. Xi măng tự phẳng là loại vật liệu đang được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng cho các hạng mục công trình khác nhau. Cùng Yeongshen tìm hiểu về đặc tính của xi măng tự phẳng.

Xi măng tự phẳng

Xi măng tự phẳng hay còn gọi là vữa tự san phẳng dùng để gia cố nền với độ chống mài mòn cao. Nó dùng cho mặt bằng giao thông, mặt nền không bằng phẳng, mặt nền xù xì xủi cát có diện tích lớn, giúp làm đầy và san phẳng các mặt nền lồi lõm.

Thành phần của xi măng tự phẳng bao gồm gốc xi măng kết hợp với nước nhũ nhựa polymer. Nó được ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau như nền quán cà phê, nhà để xe, sàn nhà các công trình nhà phố,...

Đặc tính của xi măng tự phẳng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vữa xi măng tự phẳng. Tuy nhiên, một điều khác biệt giữa xi măng tự phẳng Yeongshen và vữa san phẳng trên thị trường là xi măng tự phẳng Yeongshen hòa trộn với nước nhũ nhựa polymer, trong khi các loại sản phẩm khác hầu hết trộn với nước.

Đặc tính của xi măng tự phẳng Yeongshen:

  • Chống ẩm ướt
  • Chống tĩnh điện, chống áp lực bánh xe, chống va đập
  • Dễ dàng thi công vì tính năng lưu động của vữa san phẳng cao
  • Khi trộn gốc xi măng với nước nhũ nhựa nó tạo ra thành phần có độ dẻo cao. Chính vì thế nó có thể làm giảm các hiện tượng nứt bề mặt.
  • Dễ dàng vệ sinh lai chùi, không trơn trượt bề mặt chống mài mòn, không phát sinh bụi
  • Không có hóa chất, không dung môi

Đơn vị cung cấp vữa xi măng tự phẳng uy tín, chất lượng

Như đã nói ở trên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp vữa san phẳng. Khách hàng chỉ cần gõ từ khóa vữa xi măng san phẳng hoặc xi măng tự phẳng sẽ tìm kiếm khá nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, giữa nhiều đơn vị ấy làm sao để có thể lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng mà giá thành phù hợp là điều băn khoăn của nhiều khách hàng. Xi măng tự phẳng Yeongshen là thương hiệu xi măng tự phẳng đã được nhiều công trình sử dụng và được đánh giá cao về độ bền, khả năng chống nứt bề mặt cao, an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, giá thành của sản phẩm này so với các loại vật liệu có cùng tính năng thì không quá cao mà độ bền thì lại cao hơn nhiều.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là một trong những đơn vị cung cấp vữa xi măng san phẳng uy tín trên thị trường. Qua quá trình hoạt động, xi măng tự phẳng đã có mặt tại nhiều công trình khác nhau như quán cà phê, nhà ở, nhà xa, showroom,... Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Trên đây là một số thông tin về vữa xi măng tự san phẳng hay còn gọi là xi măng tự phẳng. Hy vọng với một số thông tin trên, có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này.