Vật liệu cho gia cố nền nào là tốt nhất

Bạn đang băn khoăn trong việc tìm kiếm loại vật liệu dùng cho gia cố nền nhà đảm bảo chất lượng. Nhưng thị trường có quá nhiều loại vật liệu có cùng chức năng, chất lượng thì không thể nào chắc chắn được. 

Xi măng tự phẳng là vật liệu xây dựng mới xuất hiện cuối năm 2018 trên thị trường Việt Nam. Tuy mới xuất hiện nhưng chất lượng sản phẩm đã được nhiều khách hàng, chủ đầu tư đánh giá cao về độ cứng, độ chống mài mòn và giá thành hợp lý.

Xi măng tự phẳng là vật liệu đáp ứng mọi tiêu chí kỹ thuật cho các công trình hoàn thiện bề mặt hiện nay. Nó gồm hai thành phần gốc xi măng và nước nhũ nhựa polymer, khi thi công chỉ cần trộn hai thành phần theo tỉ lệ quy định. Với đặc tính tự san phẳng, cường độ và khả năng bám dính tốt cho mọi bề mặt sàn (trừ sàn gạch men).

Hiện nay, xi măng tự phẳng được sử dụng rộng trong thi công mặt sàn. Từ những căn nhà, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà để xe,... Tất cả đều sử dụng xi măng tự phẳng để hỗ trợ một giai đoạn nào đó trong các tổng các giai đoạn thi công.

Bên cạnh giúp làm phẳng các bề mặt sàn thì xi măng tự san phẳng còn được dùng như lớp lót giúp cho quá trình thi công ốp gạch, sơn epoxy, sàn gỗ... dễ dàng và thuận lợi hơn.

Đồng thời, trong thi công xây dựng người ta cũng hay dùng xi măng tự phẳng như một lớp tách ẩm cho sàn bê tông hay sàn bê tông cốt thép... Việc sử dụng xi măng tự phẳng giúp cho các bước tiếp theo trong quá trình thi công trở nên bề đẹp hơn.

Với những công trình công cộng có mật độ người qua lại cao đều sử dụng vữa xi măng tự san phẳng để thi công sàn. Vì thực tế, vữa tự san phẳng có cường độ và khả năng bám dính tốt, có thể chịu được cường lực phát sinh.

Thực tế cho thấy vữa tự san phẳng được ứng dụng vô cùng linh hoạt, rất nhiều công trình quy mô lớn sử dụng vữa tự san phẳng  đế tiết kiệm thời gian, công sức. Chính vì thế, việc sử dụng vữa tự san phẳng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng.

Vậy đơn vị nào cung cấp vữa tự san phẳng (xi măng tự phẳng) . Hiện nay, việc tìm kiếm đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng (flat monkey) không hề khó. Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau, khách hàng chỉ cần search từ khóa xi măng tự phẳng là có thể tìm thấy những đơn vị cung cấp với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, theo tìm hiểu hầu hết xi măng tự phẳng hiện nay trên thị trường đều trộn với nước, riêng xi măng tự phẳng Yeongshen nó gồm hai thành phần là nước nhũ nhựa polymer và gốc xi măng hòa trộn với nhau.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp vữa tự san phẳng chất lượng, độ bền cao mà giá thành tốt trên thị trường. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi. Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp một trong những đơn vị cung cấp Flatmonket chất lượng với giá thành phù hợp.