Ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp hiện đang là loại vật liệu lót sàn được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Chỉ cần một công cụ truy cập mạng, khách hàng có thể tìm được hàng trăm đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Vậy tại sao sàn gỗ công nghiệp ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Cùng Yeongshen điểm một số ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp.


- Giá thành rẻ

Nếu như so sánh sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp có mức giá rẻ hơn rất nhiều. Trên thực tế, giá sàn gỗ công nghiệp ngoài thị trường hiện nay chỉ dao động trong khoảng từ 200.000 đến 350.000 đồng cho một mét vuông.

So với sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ hơn nhiều.

Chính vì thế, đối với khách hàng có diện tích ngôi nhà lớn thì việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thay vì sàn gỗ tự nhiên sẽ tiết kiệm  được một khoản chi phí khá lớn.

- Độ bền cao, tuổi thọ công trình lâu dài

Trong điều kiện bình thường, sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng lên tới 20 năm. Tuy nhiên, trên thực tế sàn gỗ công nghiệp dùng càng lâu thì màu gỗ sẽ không còn được đẹp như ban đầu.

Tuổi thọ công trình sử dụng sàn gỗ công nghiệp cao

- Mẫu mã đa dạng

So với sàn gỗ tự nhiên có giới hạn về mẫu mã, màu sắc thì sàn gỗ công nghiệp lại rất đa dạng cả về màu sắc và chủng loại, kiểu vân gỗ.

Đa dạng mẫu mã, màu sắc, chủng loại

Chính vì thế, với tất cả các phong cách nội thất hay không gian sinh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn được mẫu sàn gỗ công nghiệp phù hợp. Dù khách hàng yêu thích phong cách nào, hiện đại hay cổ điển thì sàn gỗ công nghiệp đều đáp ứng được tất cả. Nếu khách hàng là người yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung thì những mẫu sàn gỗ công nghiệp với gam màu sáng là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nhưng nếu bạn muốn sở hữu không gian sống mang nét đẹp thanh lịch, sang trọng thì hãy lựa chọn những mẫu mã sàn gỗ công nghiệp với gam màu tối, sẫm.

Màu sắc đa dạng khách hàng có thể lựa chọn theo phong cách yêu thích

- Tính đồng nhất cao

Trong thực tế, sàn gỗ tự nhiên ở giữa các thanh luôn có sự lệch màu thì sàn gỗ công nghiệp lại có tính đồng nhất rất cao, tất cả các tấm ván sàn đều có tông màu đồng nhất. Chính vì thế, sàn gỗ công nghiệp tạo ra cái nhìn tổng thể đẹp hơn rất nhiều, mang tới công trình có tính thẩm mỹ cao.

Tính đồng nhất của sàn gỗ công nghiệp cao hơn so với sàn gỗ tự nhiên

- Tính năng vượt trội

Nếu sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì hạn chế được khả năng bị mối mọt, cong vênh, co ngót theo thời tiết. Đây chính là ưu điểm vượt trội hơn so với sàn gỗ tự nhiên truyền thống mà sàn gỗ công nghiệp có. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì sàn gỗ công nghiệp là loại ván sàn có khả năng chịu ẩm rất kém. Do đó, khách hàng cần chú ý trong quá trình lựa chọn và sử dụng .

Sàn gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm vượt trội

- Dễ dàng bảo dưỡng, vệ sinh

Việc bảo dưỡng sàn gỗ công nghiệp cũng khá dễ dàng, khách hàng có thể lau chùi thường xuyên và bảo dưỡng vì ít khe hở tại các mối ghép và rất khó bám bẩn. Nếu không may con bạn hoặc chó mèo làm dơ bẩn sàn gỗ thì chỉ cần một chiếc khăn ấm có thể làm sạch mọi vết bẩn bám dính trên bề mặt sàn một cách đơn giản.

Dễ dàng vệ sinh, làm sạch các vết bẩn bám dính trên bề mặt

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi khác nhau nhằm thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải tất cả các đơn vị cung câp sàn gỗ công nghiệp khách hàng đều có thể tin tưởng và lựa chọn. Bởi trong thực tế hiện nay có rất nhiều mọi hàng hóa, sản phẩm con người đều có thể làm giả mà với việc nhìn qua một lần chúng ta không thể nào biết được đó là hàng giả, kém chất lượng hay hàng thật.

Chính vì thế, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp hãy tìm hiểu kỹ về thông tin sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp sàn gỗ để có sở hữu sản phẩm đáng giá đồng tiền khách hàng bỏ ra.