Ưu điểm của ke nêm cân bằng gạch

Ke nêm cân bằng gạch vật dụng đang được nhiều công trình lắp đặt gạch ứng dụng. Việc sử dụng ke nêm cân bằng mang lại rất nhiều lợi ích cho công trình cũng như thợ thi công. Vậy ưu điểm của ke nêm cân bằng gạch như thế nào cùng tìm hiểu và theo dõi bài viết sau.

Ưu điểm ke nhựa cân bằng

Việc các công trình lắp đặt, thi công gạch sử dụng ke nhựa cân bằng mang lại rất nhiều lợi ích:

- Giúp điều chỉnh độ cân bằng giữa các viên gạch ốp lát

- Các công trình thi công lắp đặt gạch sử dụng ke nhựa cân bằng giúp đội thi công có tính chuyên nghiệp hơn về kỹ thuật cũng như tính thẩm mỹ của công trình

- Thời gian thi công nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian

- Giảm thiểu tối đa rủi ro không nghiệm thu được các hạng mục ốp lát

- Giá thành phù hợp

Quy trình sử dụng ke nêm cân bằng gạch cho công trình ốp lát

Bước 1: Trước tiên phải đặt ke giữa hai miếng gạch. Việc đặt ke ở giữa hai viên gạch giúp giữ các miếng gạch không bị dịch chuyển, cần đặt ke vào giữa hai miếng gạch trước khi cho nêm vào cố định.

Bước 2:  Việc cố định các miếng gạch, thì việc chỉ dùng ke là không thể nào phát huy được vai trò của mình mà phải cần thêm vật dụng nữa là nêm. Sau đó, cho nêm vào ke và vặn chặt.

Bước 3: Kẹp hai mẩu lại với nhau. Ở bước này người thi công sẽ dùng kìm chuyên dụng kẹp chặt ke và nêm lại với nhau. Mục đích của nó là giữa các miếng gạch dính lại trong quá trình thi công và không bị lệch so với vị trí tính toán ban đầu.

Bước 4: Tháo nêm

Khi các miếng gạch dính chặt vào nhau. Thì bắt đầu từ từ tháo nêm ra bằng cách kéo ra khỏi khớp giữa của ke.Chú ý không nên kéo mạnh quá, vì như thế khiến nêm bị gãy.

Bước 5: Lấy ke nhựa ra

Sau khi tháo nêm, chúng ta từ từ lấy ke ra khỏi vị trí và cất giữ, bảo quản. Vì ke có thể tái sử dụng cho các công trình tiếp theo.

Những lưu ý khi sử dụng ke nhựa cân bằng gạch

- Chọn ke nhựa chất lượng cao của những đơn vị uy tín để đảm bảo kích thước ke chính xác

- Khảo sát mặt bằng thi công trước khi thực hiện công tác ốp lát

- Sau 48 tiếng thi công mới thực hiện công tác tháo gỡ ke trên đảm bảo lớp nền đã đạt được sự ổn định của lớp keo gắn gạch.

Đơn vị cung cấp ke nêm cân bằng gạch uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp ke nêm với đơn giá khác nhau. Điều này, làm cho người sử dụng khó khăn trong việc lựa chọn không biết đơn vị nào cung cấp hàng chất lượng, uy tín, giá thành phù hợp. Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị cung cấp ke nêm cân bằng chất lượng, uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp. Nếu quý khách hàng có  nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và nhận báo giá hãy liên hệ với chúng tôi.