Triển lãm Vietbuild Home Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp

Hội chợ triển lãm Quốc tế VietBuild Home- Là sự kiện lớn đầy ấn tượng của ngành xây dựng, Bất động sản, Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam. Triển lãm được tổ chức thường niên tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,...

Triển lãm Quốc tế xây dựng VietBuild Home có quy mô hoành tráng, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm và công nghệ tiên tiến ngành xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản với nhiều hoạt động đa dạng phong phú.

Nhằm giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm cho ngành xây dựng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Tháng 12/2018 Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp có mở 9 gian hàng tại cuộc triển lãm VietBuild Home với các sản phẩm như Sàn gỗ công nghiệp, tấm tường bê tông nhẹ, xi măng tự phẳng, sơn 3 Trees và nhiều mặt hàng sản phẩm khác. Tạo điều kiện cho khách hàng có thể hiểu rõ hơn về các sản phẩm mà Vĩnh Thành Kiến Nghiệp cung cấp  cho thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam.

Buổi triển lãm của Vĩnh Thành Kiến Nghiệp tại VietBuild

Một Số Hình Ảnh Của Công Ty Tại Buổi Triển Lãm Vietbuild Home

Gian hàng sàn gỗ công nghiệp của Công Ty

Gian hàng xi măng tự phẳng 

Sản phẩm tấm tường bê tông nhẹ


Khách hàng trải nghiệm và tìm hiểu sản phẩm của Công Ty

Hầu hết các sản phẩm của Công Ty Vĩnh Thành Kiến Nghiệp đều được nhận xét, đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm. Với mong muốn đưa những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho ngành xây dựng tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng trong tương lai sản phẩm của chúng tôi được phân bố rộng rãi trên thị trường Việt Nam với phương châm “Hợp Tác Cùng Nhau Phát Triển”