Trang trí nhà bằng tấm ốp tường 3D chất lượng giá rẻ

Tấm ốp tường 3D xu hướng mới trong lĩnh vực trang trí nội thất tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam tấm ốp tường 3D là cái tên khá mới cho việc trang trí nội thất. Tìm hiểu, Trang trí nhà bằng tấm ốp tường 3D chất lượng giá rẻ.

Trong thiết kế xây dựng, nhà không còn chỉ là nơi che nắng, che mưa nữa mà còn phải thể hiện được sự hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Chính vì thế, việc trang trí thiết kế nội thất ngày càng được chú trọng, cần phải tạo được điểm nhấn nổi bật riieeng, xu hướng sử dụng tấm ốp tường 3D ngày càng được nhiều khách hàng hướng tới. Đây là sản phẩm mới trong tất cả các loại vật liệu trang trí nội thất.

Tấm ốp tường 3D là vật liệu trang trí tường, bề mặt thiết kế được tạo hình thành một mảng khối với nhiều kiểu dáng khác nhau, có bề mặt trước được kết cấu 3 chiều và bề mặt sau phẳng để có thể tiếp xúc với tường.

Tấm ốp tường 3D chủ yếu là được làm từ nhựa PVC Acrylic, do đó rất nhẹ, bền và nó có thể thay thế cho những loại vật liệu trang trí nội thất truyền thống như gỗ, thạch cao,...

Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với các loại vật liệu trang trí truyền thống. Việt Nam là khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nên việc lựa chọn Tấm ốp tường 3D là thích hợp bởi tính năng chống ẩm tốt.

Bên cạnh đó, tấm ốp tường 3D có khả năng cashc âm tốt, chống vang và tiêu âm. Với khả năng cách âm tốt thích hợp cho không gian quán karaoke. Bên cạnh đó, tấm ốp tường 3D với bề mặt bọc da cao cấp, chỉ cần lau chùi nhẹ nhàng thì bề mặt bọc da cao cấp, chỉ cần lau chùi nhẹ nghàng thì bề mặt không gian đã sạch sẽ.

Với thời tiết nắng nóng như Việt Nam, thì việc sử dụng tấm ốp tường 3D với tính năng cách nhiệt, chống nóng tốt giúp cho không gian phòng trở nên thoáng mát hơn, tiết kiệm điện năng.

Ngoài ra, hiện nay các vật liệu sử dụng đều hướng tới việc bảo vệ môi trường thì việc sử dụng tấm ốp tường 3D thân thiện với môi trường, có khả năng tái chế.

Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc tấm ốp tường 3D đang trở thành xu hướng trong thiết kế trang trí nội thất hiện nay. Tấm ốp tường 3D có thể dùng cho việc trang trí phòng khách, nhà hàng, khách sạn, spa, quán karaoke, văn phòng làm việc, sảnh tiệc cưới,...