Trang trí nhà bằng sơn giả đá

Hiện nay,việc trang trí cho các không gian nhà ở, khách sạn, nhà hàng ,...luôn là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó sơn trang trí là hạng mục quyết định đến độ thẩm mỹ của cả công trình.

Đối với nhiều người thì không còn xa lạ gì với những loại sơn nước, sơn bột, sơn dầu,.. Nhưng hiện nay, trên thị trường có có các loại sơn giả đá với nhiều ưu điểm nổi bật được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

 

Sơn giả đá là loại sơn trang trí khá phổ biến tại nhiều nước trên thế giới, và Việt Nam trong những năm gần đây. Với bề mặt được tạo thành có màu sắc và vân gống với đá tự nhiên, thường được dùng trong các công trình kiến trúc. Việc sử dụng sơn giả đá dùng để trang trí mang lại sự sang trọng, hiện đại và tính thẩm mỹ cao cho công trình.

Trên thị trường, sản phẩm này rất đa dạng về màu sắc và vân, khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích cũng như yêu cầu về phong thủy. Ngoài ra, sản phẩm này rất phù hợp với điều kiện khí hậu Nhiệt đới ẩm gió mùa của Việt Nam. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Nếu như đem so sánh sơn giả đá với các loại đá thiên nhiên thì sơn giả đá nhẹ hơn. Chính vì thế, khi sử dụng sẽ không làm tăng tải trọng của các công trình.  Bên cạnh đó, sơn giả đá có thể thi công cho nhiều chi tiết, chẳng hạn như các mặt cong, góc cạnh nhỏ,...

Ngoài ra, sản phẩm này có thể áp dụng cho nhiều bề mặt khác nhau như tường, gạch men, nhựa PVC,... Sơn giả đá còn chịu đựng được tia cực tím và sự thay đổi của khí hậu. Thành phần của nó không chứa chì, thủy ngân hay các chất độc hại khách, chính vì thế tuyệt đối an toàn với người trong quá trình thi công cũng như khi đưa vào quá trình sử dụng.

Hiện nay, trên thị trường các loại sơn giả đá thường có những đặc tính mà đá ốp tự nhiên không thể nào có được. Điều này giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều chi phí. Thực tế, độ bền của các loại sơn này có thể lên tới 10 đến 20 năm cho việc sơn ngoài trời, còn với sơn trong nhà thì thời gian sử dụng có thể lên tới 25 năm. Và một điều đặc biệt mà sản phẩm này mang lại là chúng có thể dễ dàng làm mới hoặc thay đổi sau nhiều năm sử dụng.

Với đặc tính co giãn và chịu ẩm tốt, giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại đá ốp tự nhiên. Có thể được ứng dụng cho nhiều khu vực, tuy nhiên không nên sử  dụng quá nhiều trong cùng một không gian vì như thế sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ của công trình. Thông thường trên thực tế, sơn giả đá thường được sử dụng cho tường nhà, trần nhà, cầu thang,...

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Qua quá trình hoạt động Công ty đã hợp tác với Tập Đoàn Sơn 3Trees cung cấp sơn trang trí nội ngoại thất cho các công trình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về các loại sơn trang trí và nhận được báo giá, hãy liên hệ với chúng tôi.