Tìm hiểu về xi măng tự phẳng

Xi măng tự phẳng là vật liệu gia cố nền, sửa chữa nền nhà hư hỏng đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Trên các công cụ tìm kiếm, xi măng tự phẳng là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều. Cùng Yeongshen, tìm hiểu  về xi măng tự phẳng qua bài viết dưới đây.

Giữa năm 2018, xi măng tự phẳng xâm nhập vào thị trường Việt Nam. Và đến thời điểm hiện tại, xi măng tự phẳng là vật liệu gia cố nền được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại. 

Với nhiều ưu điểm như dễ thi công, đơn giản, thời gian thi công ngắn, độ cứng đạt M450 và được ứng dụng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau như quán cà phê, nhà hàng, shop quần áo,....

Dưới đây là một số công trình sử dụng xi măng tự phẳng

Shop quần áo với sự kết hợp giữa tường hiệu ứng bê tông và sàn xi măng tự phẳng.Đồng thời, cùng ánh vàng của bóng đèn tạo nên không gian hiện đại, làm nổi bật những bộ quần áo, thu hút khách hàng.

Quán cà phê với sàn xi măng tự phẳng kết hợp mảng tường bê tông, gạch nung không trát vỡ tạo nên không gian thoải mái cho khách hàng khi ghé quán.

Không gian quán cà phê mang phong cách công nghiệp, mô tả lại nhà xưởng  giữa sự kết hợp sàn xi măng tự phẳng và đồ nội thất bằng kim loại, gỗ. 

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị đầu tiên tại thị trường Việt Nam cung cấp xi măng tự phẳng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn tìm hiểu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.