Thông tin về máy phát điện thủy lực 550 kW

Hiện nay tình trạng ô nhiễm môi trường, biến đổi khí hậu diễn biến khá phức tạp. Chính vì thế, chình phủ đã tìm các giải pháp nhằm bảo vệ môi trường, đồng nghĩa bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. Phát triển năng lượng tái tạo như năng lượng gió, năng lượng mặt trời,... thay cho nguồn nhiên liệu hóa thạch cũng là một trong những giải pháp giúp bảo vệ môi trường hiệu quả, tạo ra nguồn năng lượng phục vụ cuộc sống.

Máy phát thủy điện nổi 550kW

Máy phát điện thủy lực nổi 550kW là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bởibởi Công Ty Jetpro Technology. Đây là một trong những công ty được xếp hàng đầu về công nghệ sản xuất các sản phẩm năng lượng. Hơn 25 năm đi vào hoạt động cho đến nay, Công ty đã nhận được gần 40 bằng sáng chế, hơn 160 chứng chỉ sáng chế. Điều đặc biệt hơn nữa, tỷ lệ nhân viên nghiên cứu và phát triển chiếm 70% công ty trong đó thạc sĩ và tiến sĩ chiếm 50%.

Cho đến thời điểm hiện tại, máy thủy điện nổi đã được xuất khẩu đi hơn 40 quốc gia. Và trong tương lai sẽ được sử dụng rộng rãi trước tình trạng than, dầu khí... ngày càng cạn kiệt, môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Nguyên lý hoạt động của máy phát thủy điện nổi

Nguyên lý hoạt động của máy phát thủy điện nổi là lợi dụng sức chảy của dòng nước để khởi động cánh tuabin quay. Sau đó dưới tác động của dòng chảy sẽ truyền động cho máy phát và sẽ phát ra đòng điện. Với mức nước chỉ cần đến 1/3 lưỡi quay là đủ để tạo ra hơn 65% điện năng.

Ưu điểm của máy phát điện thủy lực nổi

  • Không cần xây dựng công trình, có thể lắp đặt ngay tại các dòng sông, đuôi kênh thủy lợi hoặc bể nhôm
  • Không phá hủy hệ sinh thái dưới nước, góp phần bảo vệ môi trường
  • Lắp đặt đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng chỉ trong thời gian 1 ngày có thể hoàn thành việc lắp đặt máy phát điện thủy lực nổi.
  • Mực nước không cần phải lút hết toàn bộ lưỡi quay, chỉ cần ngâm đến 1/3 lưỡi quay.
  • Sản phẩm này có thể xâu thành chuỗi xếp theo hàng đặt ở giữa thượng lưu hoặc hạ lưu để tạo ra tối đa năng lượng.
  • Thân thiện với môi trường

Đơn vị cung cấp máy phát điện thủy lực nổi 550 kW

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng điện cho tương lai, ngăn chặn tình trạng thiếu điện năng trong thời gian tới, bên cạnh đó hạn chế việc phát thải khí thải gây hiệu ứng nhà kính do sử dụng nguồn năng lượng không tái tạo. Qua tìm hiểu tiềm năng thủy điện tại Việt Nam, Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp với mong muốn đem đến nguồn năng lượng sạch cho Việt Nam, tận dụng nguồn năng lượng tái tạo mà nước mang lại, cùng chung tay với Thế giới bảo vệ môi trường trước tình trạng biến đổi khí hậu nghiêm trọng.