Tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen công nghệ xây nhà 4.0

Tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen tại Việt Nam, chắc hẳn còn là cái tên xa lại với nhiều người. Tuy nhiên, đối với nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là tại Đài Loan tấm tường bê tông nhẹ đã được sử dụng phổ biến cho nhiều công trình. Để có hiểu rõ hơn về sản phẩm, cùng Yeongshen tìm hiểu tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen công nghệ xây nhà 4.0.

Tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen công nghệ xây nhà 4.0

Cũng như bất kì một sản phẩm nào, để có thể đi tới việc sử dụng điều đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu rõ về sản phẩm đó. Vậy tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen là gì?

Tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen là gì?

Tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen hay còn gọi là tấm tường nhẹ  là một loại tấm hỗn hợp, cấu tạo gồm hai lớp. Lớp ngoài là Cement board chịu nước, giữa hỗn hợp là bê tông hạt xốp trọng lượng nhẹ, với kích thước là 620 x 2440 mm với độ dày khác nhau. Tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen có 3 loại độ dày gồm 50mm, 90mm, 120mm với mục đích sử dụng làm tường ngăn cho các căn hộ, khu chung cư, văn phòng làm việc.


Làm tường ngăn cho chung cư, văn phòng làm việc,...

Để có thể biết được sản phẩm chất lượng có tốt hay không, yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm là thành phần cấu tạo nên sản phẩm đó. Với tấm tường bê tông nhẹ, thành phần cấu tạo chủ yếu gồm:

1. Tấm xi măng sợi xenlulo

 Tấm tường bê tông nhẹ sử dụng tấm xi măng cốt sợi xenlulo chất lượng cao. Các sợi xi măng xenlulo mang lại độ bền vượt trội cũng như làm cho bề mặt tường láng mịn. Do đó, sau khi xử lý các mối nối có thể sơn trực tiếp lên bề mặt mà không cần phài trát.

Tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen sử dụng tấm xi măng cốt sợi xenlulo chất lượng cao

2. Hạt xốp EPS

 Vật liêu siêu nhẹ này giúp giảm trọng lượng của tường, bên cạnh đó nó còn có tác dụng cách nhiệt, cách âm hiêu quả. Và tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen đã được chứng nhận chống lửa, không phát thải khí thải độc hại ngay cả khi ở nhiệt độ cao.

Cách nhiệt, cách âm hiệu quả,thân thiện với môi trường

3. Xi măng loại 1

Vật liễu cốt lõi của tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen là sử dụng xi măng loại 1. Điều này đảm bảo độ an toàn kĩ thuật của tấm tường bê tông Yeongshen so với các dạng tấm panel khác.

Vật liệu cốt lõi tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen là xi măng loại 1

Hiện nay, do tình trạng biến đổi khí hậu ngày càng diễn biến theo chiều hướng tiêu cực, việc sử dụng gạch nung lại làm khai thác tài nguyên đất quá mức, việc nung gạch lại làm phát sinh nhiều chất khí gây nên hiệu ứng nhà kính. Chính vì thế, chính phủ đã ra quyết định hạn chế sử dụng gạch nung thay vào đó là những sản phẩm không nung, góp phần giảm phát thải khí nhà kính.

Tăng cường sử dụng vật liệu không nung

Ngoài ra, việc sử dụng gạch nung truyền thống vừa tốn nhân công vừa tốn thời gian thi công. Nhưng với tấm tường bê tông với trọng lượng thể tích chỉ từ 550 đến 750 kg/m3 nên việc vận chuyển, lắp đặt dễ dàng, giảm tải trọng đáng kể lên móng các công trình, giúp tiết kiệm chi phí làm móng.

Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí nhân công, chi phí làm móng

Với những không gian có diện tích nhỏ thì việc sử dụng tấm tường bê tông nhẹ sẽ giúp tăng diện tích sử dụng. Trong thi công không cần làm lanh tô với các cửa có kích thước dưới 2m. Bên cạnh đó, khả năng cách âm, cách nhiệt rất tốt, chính vì thế việc sử dụng tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen giúp tiết kiệm điện năng góp phần giảm phát thải khí thải nhà kính gây biến đổi khí hậu.

Sử dụng tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen tăng diện tích sử dụng

Ngoài ra, việc sử dụng tấm tường bê tông nhẹ trong xây dựng nó rất dễ dàng liên kết với các kết cấu khác.

 Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị đầu tiên cung cấp tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen.Với nhiều tính năng nổi trội, mang tính nhân văn trong việc bảo vệ môi trường. Tấm tường bê tông nhẹ Yeongshen đã và đang được người tiêu dùng hướng tới sử dụng. Quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.