Tấm ốp tường cao phân tử là gì

Tấm ốp tường cao phân tử là gì là khái niệm khá mới tại Việt Nam và được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Để có thể hiểu rõ hơn về tấm ốp tường cao phân tử, cùng Yeongshen theo dõi bài viết sau.


Tấm ốp tường cao phân tử

Tấm ốp tường cao phân tử

Tấm ốp tường cao phân tử là một loại vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, cách âm, cách nhiệt tốt. chống cháy, thành phần của sản phẩm không chứa các chất độc hại như foocmandehit, sơn,... Quá trình sử dụng không độc hại, không phát sinh cacbon. Sản phẩm này dùng để trang trí cho tường và mái nhà cho nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng gym, văn phòng làm việc,... bất kì tường của công trình nào đó đều có thể sử dụng.

Ưu điểm của tấm ốp tường cao phân tử

1. Tính thực dụng

So với giấy gián tường thì giá của sản phẩm này tương đương với giá của giấy gián tường loại trung ngoài thị trường. Tuy nhiên, thời gian sử dụng của tấm ốp tường cao phân tử lại lâu hơn so với giấy gián tường.

Tấm ốp tường cao phân tử thời gian sử dụng lâu hơn

2. Tính tuần hoàn

Nếu như sử dụng giấy gián tường thì sau thời gian sử dụng khi chúng ta tháo dỡ nó sẽ bị rách và xấu đi, khó có thể sử dụng lại. Nhưng với sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến,việc tháo dỡ dẽ rất dễ dàng và có thể tái sử dụng, tiết kiệm chi phí cho việc mua mới sản phẩm mới.

Sau một thời gian sử dụng có thể tháo dỡ và tái sử dụng

Bên cạnh đó, sản phẩm không chứa các chất độc hại như benzen, Formaldehyd, amoniac,.. Đồng thời nó không bị bức xạ, không gây ô nhiễm, không phát sinh mùi sau khi lắp đặt. Chính vì thế nó là sản phẩm an toàn cho sức khỏe khi sử dụng và không ảnh hưởng tới môi trường khi sử dụng.

3. Phạm vị ứng dụng rộng rãi

Với sản phẩm này chúng ta có thể trang trí bất kì bức tường nào của tất cả mọi không gian như nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại,...

Tấm ốp tường cao phân tử ứng dụng cho nhiều công trình

4. Tính thẩm mỹ cao

Với đường vân chân thực, vân 3D, vân nổi, vân vải, marble,.. màu sắc chân thực, hình ảnh đẹp mắt. Mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc đa dạng mang lại hiệu ứng trang trí hơn cả một số loại vật liệu có cùng tính năng như đá, gỗ, sơn tường,...Bên cạnh đó, với màu sắc đa dạng khách hàng có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy hoặc theo tổng thể kết cấu ngôi nhà, màu sắc yêu thích. Với tấm ốp tường cao phân tử không gian sẽ trở nên sang trọng, hiện đại, tính thẩm mỹ cao giúp để lại ấn tượng cho những vị khách khi ghé nhà chơi.

Tính thẫm mỹ cao hơn so với một số vật liệu có cùng tính năng

5. Tính ổn định

Với tính năng chống ẩm, chống mốc, chống mối mọt, có hiệu quả cách nhiệt, phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam, giữ nhiệt có thể sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, chênh lệch nhiệt độ lớn, không bị biến dạng, gây vỡ, tính ổn định cao. Chính vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

6. Dễ dàng vệ sinh

Với khả năng chống dầu, chống bụi bẩn bám dính, do đó rất dễ dàng vệ sinh mọi vết bẩn, không tốn quá nhiều thời gian cho việc vệ sinh, lau chùi. Bên cạnh đó, với tính năng chống nước nên có thể hoàn toàn sử dụng nước để vệ sinh mà không sợ sản phẩm bị ảnh hưởng.

Trên đây, là một số thông tin về tấm ốp tường cao phân tử. Hy vong qua bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn phần nào đó về sản phẩm này, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.