Tại sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp Yeongshen

Sàn nhà cũng là một trong những bộ phận tạo nên bộ khung cho ngôi nhà của chính bạn.  Một vật liệu sàn tốt sẽ đem lại cảm giác thoải mái cho bàn chân sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi khi vừa đặt chân vào nhà. Để có thể giúp bạn hiểu rõ hơn tại sao nên chọn sàn gỗ công nghiệp Yeongshen qua  bài viết dưới đây.

Hiện nay nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp của người tiêu dùng ngày càng cao. Chính vì thế, kéo theo sự phát triển thị trường sàn gỗ công nghiệp. Vậy tại sao sàn gỗ công nghiệp Yeongshen lại được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen

  • Sàn gỗ công nghiệp tiết kiệm chi phí

Sàn gỗ công nghiệp có giá thành phù hợp hơn với sàn gỗ tự nhiên và một số vật liệu khác. Với sàn gỗ côg nghiệp khả năng chống bám bẩn tốt, không bị trầy xước, tuổi thọ của sản phẩm cao. Giúp tiết kiệm chi phí trong thời gian dài sử dụng.

  • Màu sắc đa dạng, phong phú

Sự đa dạng về mày sắc và vân gỗ cũng là một lợi thế của sàn gỗ công nghiệp Yeongshen. Có rất nhiều kiểu màu sắc, vân gỗ mô phỏng gỗ tự nhiên với giá thành như sau. Sự khác biệt chỉ phụ thuộc vào độ dày của sản phẩm.

Sàn gỗ Yeongshen màu sắc đa dạng – Phù hợp với nhiều công trình

  • Sàn gỗ công nghiệp với độ bền cao

Dòng sàn gỗ Yeongshen có cấu tạo lớp lõi là HDF mật độ cao, chất liệu cực bền, chống được nước và hơi ấm. Khác với sàn gỗ tự nhiên có khả năng bị phồng rộp, co giãn do nước thì đối với dòng sản phẩm sàn gỗ Yeongshen này không bị ảnh hường, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và sử dụng.

  • Lắp đặt nhanh chóng

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen có cấu tạo hẻm khóa và chúng liên kết với nhau bằng hẻm chứ không cần dính keo, chúng cũng không cần cố định vào bên dưới, dù nền nhà bên dưới làm bằng bất kể vật liệu gì, chỉ cần mặt nền bằng phẳng thì có thể lắp đặt sàn công nghiệp lên trên.

Sàn gỗ Yeongshen- lắp đặt nhanh chóng

  • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi

Việc vệ sinh sàn gỗ công nghiệp Yeonsheng rất dễ dàng, chỉ cần một chiếc khăn ấm hoặc máy hút bụi là có thể vệ sinh sàn.

Đây cũng là lý do bạn nên chọn sàn gỗ công nghiệp Yeongshen để làm vật liệu nền cho ngôi nhà. Để có được sản phẩm tốt nhất hãy liên hệ ngay với chúng tôi Vĩnh Thành Kiến Nghiêp để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho từng loại công trình.