Sức hấp dẫn của mô hình leo núi nhân tạo

Chinh phục những thử thách, rèn luyện sức khỏe là những gì bộ môn leo núi nhân tạo mang lại cho người chơi. Đây được xem là hoạt động có thể giúp mọi người thỏa mãn niềm đam mê, chinh phục những vách núi, mang lại cho người chơi một trải nghiệm thực. Cùng Yeongshen tìm hiểu về sức hấp dẫn của mô hình leo núi nhân tạo, mô hình đang thu hút giới trẻ Việt Nam trong những năm gần đây.

Mô hình leo núi nhân tạo

Xu hướng mô hình leo núi nhân tạo

Trong những năm gần đây mô hình leo núi nhân tạo bắt đầu xâm nhập vào Việt Nam và thu hút rất nhiều người tham gia. Tuy nhiên, với các quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á thì mô hình trò chơi này không còn gì xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là Nhật Bản, đây là quốc gia dẫn đầu về loại hình leo núi  nhân tạo với khoảng 200 phòng tập leo núi trong nhà. Tiếp theo, tại Trung Quốc và Đài Loan mô hình leo núi nhân tạo với 40 phòng tập leo núi trong nhà và hơn 100 vách núi nhân tạo tại các trường đại học, trung tâm thương mại, khu du lịc sinh thái,... Còn tại Malaisia số phòng tập leo núi trong nhà khoảng 35 phòng, Thái Lan khoảng 25 phòng, Indoesia và Campuchia là khoảng 20 phòng.

Mô hình leo núi nhân tạo

Với đặc điểm chung của mô hình này là mô phỏng rất thực tế hình dạng cũng như cấu trúc của những vách núi chúng ta thường thấy ngoài tự nhiên, với vô số chướng ngại vật, vách đá gồ ghề, không gian hiểm trở. Đây chính là điểm thú vị mang đến tính khao khát chinh phục của những bạn trẻ, rèn luyện tính kiên nhẫn thông qua việc chinh phục những vách núi.

Leo núi nhân tạo giống như một trò chơi giúp mọi người có thể giải trí vừa giúp rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Với tính bứt phác cao, nó được xem là bộ môn bổ ích cho tất cả mọi đối tượng.

Leo núi nhân tạo được xem là một hoạt động vui chơi vừa mang tính giải trí vừa giúp mọi người rèn luyện, nâng cao sức khỏe. Với tính bứt phác cao, nó được xem là bộ môn bổ ích cho tất cả mọi đối tượng.

Thích hợp cho mọi đối tượng

Với những thiết kế kích thước vách núi khác nhau,có thể lắp đặt trong nhà, cho trung tâm thương mại, các khu du lịch sinh thái. Trong thời gian tới, leo núi nhân tạo dự kiến sẽ trở thành một trong những loại hình trò chơi  thu hút nhiều người tham gia, đặc biệt là giới trẻ những người thích phiêu lưu, khám phá, thích trải nghiệm cảm giác thật.

Những vách núi đá giả cùng với những chướng ngại vật, chắc chắn sẽ mang đến cho người chơi điều thú vị khi trải nghiệm leo núi nhân tạo. Sự thích thú, sự tò mò, thích khám phá sẽ thôi thúc những người chơi phải vượt qua hết tất cả thử thách để có thể chiến thắng bản thân mình, không gì là không thể.

Một điều đặc biệt nữa khi mọi người tham gia trò chơi leo núi nhân tạo này, mọi người như được thực hiện các bài tập đốt cháy Calo một cách hiệu quả, điều hòa tốt lượng nhiệt trong cơ thể.

Đối với người trẻ, công việc áp lực khiến bạn mệt mỏi, cuộc sống có những điều không như bạn mong muốn, khiến bản thân stress. Thì bạn có thể chọn những hình thức như leo núi nhân tạo này, tôi dám chắc với bạn rằng nó sẽ giúp bạn giảm được áp lực rất hiệu quả, mang đến cho bạn một tinh thần thoải mái để có thể cống hiến sức trẻ của mình cho công việc.

Bên cạnh mang đến cho chúng ta cảm giác thư giản, việc leo núi nhân tạo còn là nơi có thể giúp chúng ta trải nghiệm thử thách bản thân với trò chơi vô cùng đặc biệt này.

Hiện nay, nhiều trường học quốc tế trên thế giới lựa chọn leo núi nhân tạo là môn thể thao giúp bổ sung kỹ năng sống cho các em nhỏ trong độ tuổi từ 6 đến 15 tuổi. Đây được xem là bộ môn thể thao giúp cho các em nhỏ vừa có thể chơi vừa có thể thư giãn đầu óc, giúp phát triển khả năng tư duy trong mỗi bé sẽ tốt hơn.

Ngoài ra, tại một số công ty hiện nay họ lựa chọn việc leo núi nhân tạo để có thể huấn luyện team building cho nhân viên, giúp mọi thành viên trong công ty có thể đoàn kết, gắn bó với nhau nhiều hơn, giúp thư giãn, chinh phục và chiến thắng bản thân.

Với mục đích mang đến những công trình leo núi nhân tạo, tạo sân chơi cho tất cả mọi người thích sự mạo hiểm, muốn rèn luyện sức khỏe, trải nghiệm cảm giác thực. Chúng tôi, Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị thiết kế, thi công mô hình leo núi nhân tạo cho các trung tâm thương mại, khu du lịch sinh thái, nhà ở. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu mô hình này ngay trong chính ngôi nhà của bạn. “TRẢI NGHIỆM THẬT CẢM GIÁC THẬT”.