Sử dụng xi măng tự phẳng cho nền quán cà phê

"Cà phê đi", "Đi cà phê không" là câu nói quen thuộc với nhiều người trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Người ta tìm đến quán cà phê như một thói quen vừa để thưởng thức mùi thơm bên ly cà phê, vừa trò chuyện tán ngẫu cùng bè bạn. Và cũng có thể tìm đến đây làm nơi thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì thế, ngoài decor đồ uống thì việc trang trí quán cà phê là một việc rất quan trọng.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu dùng cho nền quán cà phê. Tùy vào phong cách quán mà chủ đầu tư có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp. Dưới đây, Yeongshen xin giới thiệu tới quý khách hàng một số phong cách quán cà phê sử dụng nền với xi măng tự phẳng:

Sự kết hợp nhẹ nhàng với tone màu nhẹ của tường với nền xi măng tự phẳng tạo nên một không gian quán cà phê nhẹ nhàng, sâu lắng giúp khách hàng cảm thấy thoải mái. 

Nền xi măng tự phẳng kết hợp đồ nội thất bằng gỗ, kim loại mang tới không gian vừa nhẹ nhàng vừa yên bình giúp mọi người thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Quán cà phê với thiết kế tường bê tông cùng với nền xi măng tự phẳng, nội thất bằng kim loại. 

Không gian quán cà phê với nền xi măng tự phẳng kết hợp với bức tường thô bằng gạch không trát vữa. Nội thất bằng gỗ mang tới không gian nhẹ nhàng cho khách hàng khi ghé tới.

Trên đây, là một số mẫu quán cà phê sử dụng xi măng tự phẳng gia cố nền. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.