Sàn xi măng tự phẳng có nên dùng cho nhà ở chung cư

Sàn sử dụng xi măng tự phẳng hiện đang là một xu hướng khá thịnh hành tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam xu hướng sử dụng sàn xi măng tự phảng còn khá mới và chỉ mới xuất hiện tại các nhà xưởng, văn phòng và một số công trình công cộng sử dụng tới. Nên rất ít gia đình biết tới và sử dụng vào việc áp dụng cho xây dựng và trang trí nhà ở. Điều nay, làm cho nhiều người băn khoăn trong việc có nên hay không việc làm sàn nhà xi măng tự phẳng.
 Có nên sử dụng sàn xi măng tự phẳng cho căn hộ, chung cư...
Trong những vật liệu có cùng tính năng, thì việc sử dụng xi măng tự phẳng có vẻ là sự lựa chọn thú vị và lạ nhất. Trên thực tế, có nhiều người cho rằng sàn nhà xi măng tự phẳng thì kém sang và chỉ nên dành cho thiết kế nhà xưởng hay văn phòng chứ không thích hợp cho các căn hộ. Tuy nhiên, hãy tin tôi đi sàn xi măng tự phẳng nó sẽ tạo ra một phong cách đặc biệt, đặc sắc.
Sàn nhà xi măng tự phẳng hay còn gọi là sàn nhà xi măng tự san phẳng, được xem là sự lựa chọn thú vị và mới lạ trong tất cả các vật liệu có thể sử dụng để làm sàn nhà. Tuy nhiên, không hẳn nó toàn ưu điểm, giống với một số vật liệu cùng tính năng thì loại nào cũng có những ưu và nhược điểm riêng, không có loại vật liệu nào hoàn hảo cả.
Sàn xi măng tự phẳng rất bền và khả năng đàn hồi tốt. Chính vì thế, sàn nhà xi măng tự phẳng ít khi bị phá hỏng. Với sàn xi măng tự phẳng khách hàng không phải lo lắng trong vấn đề như mũi giày cao gót, móng thú cưng, hoặc vật dụng nặng nào đó làm hư hỏng bề mặt của nó. Vì thực tế, điều này là hầu như không xảy ra.
Sàn nhà xi măng tự phẳng là một sự lựa chọn an toàn, thân thiện với môi trường. Vì thực tế, luôn có một sàn bê tông ở bên dưới vật liệu xi măng tự phẳng. Chính vì thế, việc chúng ta sử dụng xi măng tự phẳng chỉ là bao trùm lớp bê tông ở bên dưới.
Việc sử dụng xi măng tự phẳng cho sàn nhà, nếu như khách hàng thi công đúng cách thì về cơ bản tuổi thọ của sàn nhà là vô hạn. Khách hàng chỉ cần đánh bóng sàn nhà để giúp cho việc bảo vệ phần sàn xi măng tự phẳng bóng đẹp.
Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là một trong những đơn vị đầu tiên cung cấp xi măng tự phẳng cho thị trường xây dựng Việt Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.