Sàn Gỗ Công Nghiệp Yeongshen- sự lựa chọn cho những gia đình thích nuôi thú cưng

Chị Mai Anh (Bình Dương) hỏi: Tôi là một người thích nuôi các loại động vật, đặc biệt là mèo. Gia đình tôi đang có ý định lắp đặt sàn gỗ cho ngôi nhà, nhưng khôgn biết nên lựa chọn loại nào cho phù hợp. Chính vì thế, tôi muốn hỏi tôi nên lắp đặt loại sàn gỗ công nghiệp nào để sàn nhà không bị ảnh hưởng bởi móng vuốt, cũng như vết dơ của những chú mèo để lại trên sàn.

Vĩnh Thành Kiến Nghiệp trả lời:

Cảm ơn Chị Mai Anh đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi.

Để có thể giúp chị Mai Anh cũng như các khách hàng khác giải đáp được thắc mắc về việc nên lựa chọn loại sàn gỗ nào cho các gia đình thích nuôi thú cưng. Vĩnh Thành Kiến Nghiệp chia sẻ một số thông tin hữu ích dưới đây.

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen thích hợp cho gia đình thích nuôi thú cưng

Sàn gỗ công nghiệp loại vật liệu được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và một số chất phụ gia khác trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Là loại vật liệu đang là xu hướng của nhiều gia đình hiện nay, bởi những tính năng vượt trội, tính thẩm mỹ cao tạo nên không gian nhà sang trọng, hiện đại.

Tuy nhiên, với những gia đình thích nuôi thú cưng như chó, mèo,… thì việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà cần phải  lựa chọn kĩ càng. Bởi thú cưng có thể gây hư hỏng cho sàn nhà bởi những vết cào xước, vết dơ do chúng để lại.

Vết dơ do thú cưng gây ra không còn là vấn đề

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen  có khả năng chống xước rất cao với độ chống mài mòn AC4-AC5, kháng nước, chống ẩm tốt. Do đó, sản phẩm này có thể chịu được những vết xước do thú cưng gây ra. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần chú ý việc tỉa bớt móng vuốt định kỳ cho thú cưng, tránh tình trạng móng vuốt quá dài cào xước gây hư hỏng sàn nhà.

Bên cạnh đó, nhiều khách hàng sẽ lo sợ việc thú cưng nhà bạn đi vệ sinh không đúng chỗ gây ứ đọng nước trên sàn gây hư hỏng. Với sàn gỗ công nghiệp Yeongshen khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó, sản phẩm của chúng tôi có khả năng chống nước tốt. Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp Yeongshen còn có vân sân tự nhiên, việc này giúp thú cưng không cần cố bám chặt trên sàn để di chuyển gây nên những vết xước trên bàn.

Hy vọng qua thông tin mà Vĩnh Thành Kiến Nghiệp chia sẻ ở trên, có thể phần nào đó giúp khách hàng biết cách lựa chọn được loại sàn gỗ công nghiệp nào rồi chứ. Nếu chưa hiểu rõ thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất nhé.