Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen là gì

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen là gì, đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm. Hiện nay, xu hướng thiết kế các công trình như nhà ở, khách sạn, biệt thự,… trên thế giới cũng như tại Việt Nam, thì sàn gỗ công nghiệp đang là vật liệu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, bởi tính thẩm mỹ cao cũng như hiệu quả sử dụng tốt . Vậy để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm này, cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau.

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen là gì?

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Cấu tạo của sàn gỗ công nghiệp có 4 lớp

  1. Lớp phủ bề mặt: Được làm bằng từ hợp chất nhôm Al2O3 và các sợi thủy tinh. Có chức năng chống mài mòn, chống xước, chống cháy, chống trơn trợt và chống sự va đập từ các vật nặng.
  2. Lớp vân gỗ: Được làm từ Melamine, nằm dưới lớp phủ bề mặt. Lớp này dùng mô phỏng theo các hoa văn của vân gỗ tự nhiên.
  3. Lớp HDF: Cấu tạo từ 80-85% gỗ tự nhiên, kèm chất phụ gia. Có chức năng tạo độ cứng cho sàn gỗ, chống nước, chịu lực, chống rung.
  4. Lớp cách âm, chống rung: Lớp này có vai trò giúp ổn định bề mặt dưới của sàn gỗ. Giảm tiếng ồn, chống ẩm và hơi nước từ nền bốc hơi lên

Yeongshen sự lựa chọn của nhiều khách hàng

Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp Yeongshen

  • Cốt gỗ HDF: Đây là loại cốt gỗ được làm từ 80- 85% gỗ tự nhiên và một số chất phụ gia khác, được ép mật độ cao, chắc chắn, mịn khẳng định được chất lượng.
  • Tiêu chuẩn chống xước: Mài mòn AC4-AC5 cao nhất thị trường hiện nay. Trong khi các loại sàn gỗ công nghiệp khác có thông số mài mòn từ AC2-AC3
  • Cạnh và hèm khóa: Chống ẩm, chống thấm đảm bảo các mối ghép giữa các tấm ván gỗ được kín.
  • Đạt tiêu chuẩn an toàn E0
  • Mẫu mã, màu sắc đa dạng thích hợp cho mọi không gian

Mẫu mã, màu sắc đa đạng

Mua sàn gỗ công nghiệp Yeongshen ở đâu?

Vậy với nhiều tính năng nổi trội như vậy thì làm sao để có thể tìm được đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng mà giá thành lại phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vĩnh Thành Kiến Nghiệp tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp sàn gỗ công nghiệp đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp, mẫu mã, màu sắc

Qua ba năm đi vào hoạt động, Vĩnh Thành Kiến Nghiệp đã trở thành đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp cho nhiều công trình xây dựng lớn nhỏ. Đến với chúng tôi, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vê chất lượng, giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.