Sàn gỗ công nghiệp YeongShen có bền không?


Anh Lê Hà- Chủ cửa hàng in ấn tại Thủ Dầu Một, Bình Dương có gọi điện đến cho chúng tôi để được tư vấn về việc gia đình Anh đang có nhu cầu xây dựng nhà và vợ chồng anh đều thống nhất lựa chọn sàn gỗ công nghiệp để lát nền nhà. Qua tham khảo của các hộ gia đình kế cạnh và người thân, bạn bè đều sử dụng sàn gỗ đế lắp đặt nhìn rất hiện đại, không gian thoáng mát. Tuy nhiên, với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam có thích hợp cho loại sàn gỗ này hay không. Vậy sàn gỗ công nghiệp Yeongshen có bền không, có thích hợp với khí hậu Việt Nam không. Cùng chúng tôi với anh Lê Hà giải đáp vấn đề này thông qua bài viết sau.

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen có bền không

Vậy làm sao để biết sàn gỗ công nghiệp Yeongshen bền

Để biết được sàn gỗ công nghiệp Yeongshen có bền hay không thì khách hàng nên quan tâm tới một số chỉ số sau.

  1. Chỉ số chống mài mòn

Là chỉ số cho biết khả năng chống xước và độ cứng bề mặt sàn. Chỉ số này càng cao thì sàn có chất  lượng và độ chống mài mòn tốt. Những chỉ số từ AC2, AC3, AC4, AC5 đảm bảo chất lượng không cong vênh, không bị biến dạng khi chịu lực. Các sản phẩm sàn gỗ công nghiệp Yeongshen phân phối hiện nay đều có chỉ số chống mài mòn AC4-AC5.

  1. Khả năng chống nước, chịu ẩm

Nước là kẻ thù của các vật liệu được làm từ gỗ, kể cả sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên. Chính vì thế, khi lựa chọn sàn gỗ khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm có khả năng chống nước, chịu ẩm để tuổi thọ sản phẩm được kéo dài.

Theo các nhà phân phối cho biết thì khách hàng muốn biết được sản phẩm đó có chịu nước hay không thì ngâm các tấm ván sàn gỗ trong nước với thời gian là khoảng 24 tiếng đồng hồ. Nếu là sản phẩm kém chất lượng thì sau 24 tiếng đồng hồ ngâm trong nước, tấm ván sàn sẽ bị biến dạng, lớp bột gỗ của sản phẩm thường sẽ xuất hiện hiện tượng mủn ra. Còn nếu là sàn gỗ chất lượng thì sau thời gian ở trên thì sản phẩm vẫn giữ nguyên hình dạng vốn có ban đầu.

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen chống nước hiệu quả

Nhu cầu của người tiêu dùng về sàn gỗ công nghiệp hiện nay rất cao. Chính vì thế, thị trường sàn gỗ công nghiệp rất phát triển, kéo theo nhiều đơn vị vì lợi nhuận của mình mà cung cấp sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hàng giả nhưng vẫn rao bán là hàng chất lượng, bảo hành lâu dài.

Do đó, khách hàng khi có nhu cầu sử dụng thì nên tìm hiểu đơn vị cung cấp uy tín tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà giá thành ngang với sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

  1. Khả năng chống va đập

Khả năng chống va đập (IC)  là khả năng chịu lực của sản phẩm, sàng gỗ trước khi đưa vào thị trường để phân phối cho người tiêu dùng phải trải qua quá trình kiểm nghiệm khả năng chống va đập để khi đến tay người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.

  1. Độ bền màu

Một điểm nữa mà khách hàng cầnq quan tâm khi lựa chọn sản phẩm là độ bền màu của sản phẩm. Trên thực tế, đối với sàn gỗ kém chất lượng khi tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp một thời gian thì sẽ bị phai màu, nhưng đối với sàn gỗ công nghiệp Yeongshen khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng này. Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen cam kết sản phẩm sẽ không bị phai màu khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

  1. Khả năng chịu nhiệt

Đây cũng là thông số khách hàng cũng nên lưu ý. Chỉ số  B1 là chỉ số chống cháy mà hách hàng khi mua sản phẩm nên lựa chọn. Chẳng may trong quá trình sử dụng có bị rơi tàn thuốc hoặc có thể  một đóm lửa nhỏ nào đó thì bạn cũng hoàn toàn yên tâm là không để dấu vết lại trên sàn.

Qua bài viết này có thể giúp khách hàng có thể trả lời cho câu hỏi sàn gỗ công nghiệp Yeongshen có bền không. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sở hữu sản phẩm cho không gian nhà bạn. Yeongshen luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi lựa chọn chúng tôi.