Sàn gỗ công nghiệp- Xu hướng thiết kế nội thất 2020

Hiện nay, xu hướng thiết kế nội ngoại thất bằng sàn gỗ công nghiệp đang rất phổ biến và thịnh hành trong những năm trở lại đây. Nó giúp mang tới không gian sống hiện đại, sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Dưới đây,  Yeongshen  xin giới thiệu một số lợi ích mà sàn gỗ mang lại

Sàn gỗ công nghiệp một trong những vật liệu quen thuộc trên thị trường nội thất hiện nay. Sự kết hợp hài hòa giữa sàn gỗ công nghiệp với những nội thất khác mang tới không gian thoải mái, sang trọng hơn so với vật liệu có cùng chức năng khác.

Sàn gỗ công nghiệp  Yeongshen  đẹp giúp không gian sang trọng, đẳng cấp hơn

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp làm vật liệu lót sàn cho không gian nội thất gia đình hoàn toàn mang đến những điều khác biệt, nổi bật hơn so với vật liệu lót sàn khác. Nó mang tới không gian mát mẻ, đẳng cấp, sang trọng và gần gũi với thiên nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp  Yeongshen  mang tới không gian sang trọng, hiện đại

Tạo ra môi trường sống an toàn với sức khỏe người sử dụng

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và đặc biệt nó không sử dụng hóa chất hay là những tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe trong quá trình sản xuất. Đảm bảo an toàn với sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Bên cạnh đó, đặc tính của sàn gỗ công nghiệp vào mùa đông thường co lai mang tới không gian ấm áp. Và ngược lại vào mùa hè, sàn gỗ có xu hướng giãn ra nên giúp mang đến không gian mát mẻ, thoáng mát với khả năng chống nóng cao.

Sàn gỗ công nghiệp  Yeongshen  an toàn đối với sức khỏe, đặc biệt là trẻ nhỏ

Với việc không sử dụng chất bảo quản độc hại, chất kim loại nặng, chất tẩy rửa nên các gia đình có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn sàn gỗ cho gia đình mình. Đặc biệt, gia trình có trẻ nhỏ thì việc này hết sức cần thiết nhằm bảo vệ sức khỏe của trẻ.

Ngoài ra, với công nghệ sản xuất hiện đại nên hạn chế sử dụng hàm lượng Formaldehyde hầu như là không có nên mọi người hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Theo một nghiên cứu gần đây của Y học cho biết, sàn gỗ công nghiệp lót sàn sẽ giúp điều hòa khí huyết trong cơ thể một cách hiệu quả. Vì thực tế, khi tiếp xúc trực tiếp với Sàn gỗ công nghiệp sẽ giúp các mạch máu ở lòng bàn chân giãn nở giúp hệ thống tuần hoàn máu hoạt động tốt hơn. Giúp tăng cường các nội tiết có lợi cho sức khỏe, tăng lượng máu lên não và tăng sức đề kháng, miễn dịch cho cơ thể.

Tiết kiệm thời gian thi công

Hiện nay các mẫu sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trên công nghệ hèm khóa cạnh hiện đại. Chính vì thế, giúp việc thi công lắp đặt trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Không cần sử dụng chất nối hoặc keo dán để liên kết các tấm ván sàn lại với nhau.

Sàn gỗ  Yeongshen  với công nghệ hẻm khóa hiện đại, giúp tiết kiệm thời gian thi công

Dễ dàng vệ sinh lau chùi

Điểm mạnh của Sàn gỗ công nghiệp là dễ dàng vệ sinh lau chùi. Chỉ cần một máy hút bụi hoặc một chiếc khăn mềm có thể làm sạch hoàn toàn bụi bẩn mà không tốn quá nhiều thời gian.

Dễ dàng vệ sinh lau chùi 

Hy vọng với một số thông tin  Yeongshen  cung cấp trên, có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sàn gỗ công nghiệp và có sự lựa chọn đúng đắn. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.