Sàn gỗ công nghiệp chất lượng giá rẻ tại Bình Dương

Bạn ở Bình Dương và đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp sàn gỗ cô nghiệp. Đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp quá nhiều, bạn không biết nên lựa chọn đơn vị nào. Cùng chúng tôi theo dõi bài viết sàn gỗ công nghiệp chất lượng giá rẻ tại Bình Dương dưới đây.

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng giá rẻ tại Bình Dương

Sàn gỗ công nghiệp hiện đang là loại sàn được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong thiết kế kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Bên cạnh đem lại tính thẩm mỹ cao cho từng công trình mà sàn gỗ công nghiệp còn mang lại lợi ích trong quá trình sử dụng.

Sàn gỗ công nghiệp mang lại tính thẩm mỹ cao

Sàn gỗ công nghiệp là loại sàn gỗ được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại tạo ra vật liệu gỗ HDF có thể thay thế được sàn gỗ tự nhiên.

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên

Về cấu tạo, sàn gỗ công nghiệp trên thị trường hiện nay đều có 4 lớp, lớp trên cùng là lớp phủ bề mặt, lớp này được làm từ hợp chất nhôm và các sợi thủy tinh giúp sàn gỗ chống mài mòn, chống xước, chống va đập.

Khả năng chống xước, chống mài mòn tốt

Lớp tiếp theo là lớp vân gỗ, lớp này dùng để mô phỏng các hoa văn của vân gỗ tự nhiên, lớp này được làm từ Melamine. Sau lớp vân gỗ là lớp lõi HDF được cấu tạo từ 80-85% gỗ tự nhiên giúp tăng độ cứng cho sàn gỗ, chống nước, chịu lực.

Chống nước, chống ấm và hơi nước từ nền bốc hơi lên

Và lớp dưới cùng là lớp cách âm, chống rung giúp ổn định bề mặt dưới của sàn gỗ, giảm tiếng ồn,chống ẩm và hơi nước từ nền bốc hơi lên.

Với nhiều chức năng nổi trội không thua kém gì so với sàn gỗ tự nhiên. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp cao hơn so với sàn gỗ tự nhiên, giá thành rẻ hơn. Chính vì thế, hiện nay người tiêu dùng đang hướng tới việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp thay cho gỗ tự nhiên, gạch men.

Giá thành rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên

Không riêng ở Bình Dương, hiện nay tại các tỉnh thành trên cả nước có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi, hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng giá rẻ tại Bình Dương. Qua 3 năm đi vào hoạt động, với sự tin tưởng của khách hàng chúng tôi đã cung cấp sàn gỗ công nghiệp cho nhiều hạng mục công trình ở Bình Dương, Sài Gòn. Nếu quý khách hàng đã và đang có nhu cầu sử dụng sàn gỗ công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.