Sàn gỗ Bình Dương giá rẻ chất lượng ở đâu

Sàn gỗ công nghiệp chắc hẳn không còn cái tên xa lạ với nhiều người nữa. Chỉ cần một công cụ có thể truy cập internet là có thể tìm ra hàng trăm đơn vị cung cấp sàn gỗ với nhiều chương trình ưu đãi khác nhau. Vậy những đơn vị đó có đảm bảo cung cấp sàn gỗ chất lượng hay không. Sàn gỗ Bình Dương giá rẻ chất lượng ở đâu, cùng theo dõi bài viết sau.

Đặc điểm cấu tạo sàn gỗ công nghiệp

Với nhiều tính năng mà sàn gỗ công nghiệp mang lại. Nên ván sàn gỗ công nghiệp khá được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn. Điều này cũng khiến cho thị trường sàn gỗ khá là phát triển với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, dù là thương hiệu gì thì đại đa số cấu tạo sàn gỗ công nghiệp đều giống nhau đều có cấu tạo 4 lớp. Nhưng với công nghệ hiện đại, tiên tiến vì thế hiện nay trên thị trường có cung cấp thêm ván sàn gỗ công nghiệp có hệ thống hèm khóa.

Lớp bề mặt: Gồm các loại vật liệu trong suốt. Lớp này có tác dụng chống ẩm, chống mối mọt, chống cháy và còn tác dụng chống phai màu.

Ngoài ra, nó còn có chức năng chống mài mòn và hạn chế sự tác động ngoại lực bên ngoài.

- Lớp vân gỗ: Thông thường với sàn gỗ công nghiệp lớp vân gỗ có nhiều màu sắc, vân gỗ tự nhiên và không khác gì so với sàn gỗ tự nhiên.

- Lớp HDF: Thành phần cấu tạo chủ yếu của lớp này là từ bột gỗ, nó chiếm từ 80 -85% với công nghệ ép hiện đại cho ra những tấm HDF chất lượng cao. Bên cạnh đó, mật độ ép gỗ công nghiệp mà càng cao thì khả năng gỗ chịu nước càng tốt.

- Lớp đế nhựa: Đây là lớp cuối cùng của ván sàn gỗ công nghiệp. Với tác dụng làm ổn định thanh gỗ, giúp sàn không bị cong vênh trong quá trình sử dụng.

- Hệ thống hèm khóa: Hèm khóa được tạo thành sau khi các thanh gỗ được xẻ thành khổ, sau đó mới soi rãnh khóa.

Bên cạnh đó, sàn gỗ công nghiệp cao cấp được phủ một lớp dầu, nến tranh rãnh hèm nhằm chống ẩm và nước cho sàn gỗ được cao hơn.

Đặc tính của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ, hiện đại. Chính vì thế, nó có nhiều ưu điểm vượt trội mà các loại vật liệu khác không có.

- Giúp điều hòa không khí mang đến cảm giác ấm về mùa đông và mát vào mùa hè, phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam.

- Ván sàn công nghiệp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, không chứa chất phụ gia độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe người người sử dụng, thân thiện với môi trường.

- Chống thấm nước,chịu nhiệt, chống nắng và chống lại mối mọt

- Độ ổn định cao, không bị cong vênh hay biến dạng do nhiệt độ bên ngoài

- Dễ dàng thi công lắp đặt, có thể tháo dỡ để sửa chữa, thay thế mà không làm hỏng cốt nền, có thể tái chế sau khi hết hạn sử dụng.

- Tính thẩm mỹ của sàn gỗ công nghiệp cao với màu sắc đa dạng, tự nhiên.

Đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp

Thị trường sàn gỗ khá phổ biến và có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp. Chính vì thế, đây là vấn đề gây khó khăn cho người tiêu dùng hiện nay khi không biết nên lựa chọn đơn vị nào để đảm bảo. Công ty Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị cung cấp sàn gỗ Bình Dương giá rẻ chất lượng, quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi.