Quy trình thi công sơn giả đá

Trang trí nhà bằng sơn giả đá đang là xu hướng của nhiều công trình hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao. Nếu như trong trang trí nhà bạn thường nghe đến các loại sơn như sơn nước, sơn bột, sơn dầu....Nhưng với sơn giả đá thì là cái tên khá mới mẻ trong ngành xây dựng, bởi nó mới chỉ xâm nhập vào Việt Nam trong mấy năm gần đây. Nếu như so với các loại sơn thông thường khác, thì người dùng đã quen thuộc với cách thi công của chúng, nhưng với sơn giả đá thì còn khá mới. Cùng Yeongshen giới thiệu cách thi công sơn giả đá.

Để có thể thi công trang trí nhà, các công trình kiến trúc khác bằng sơn giả đá

Bước 1. Chuẩn bị dụng cụ thi công

Dụng cụ thi công sơn giả đá là máy phun sơn cầm tay

Bước 2. Chuẩn bị bề mặt cần sơn giả đá

Một công trình sơn giả đá có tính thẩm mỹ cao hay không nó phụ thuộc vào rất nhiều bề mặt cần trang trí. Chính vì thế, trước khi thi công sơn giả đá phải đảm bảo rằng bề mặt phải được làm sạch sẽ các loiaj bụi bẩn, rong rêu bám trên tường và phải đảm bảo tường không bị ẩm ướt.

Nếu tường nhà là tường mới thì cần phải lưu ý để tường khô tầm khoảng 15-20 ngày để kết cấu xi măng ổn định, thì mới được phép phun sơn giả đá. Vì như thế, mới chắc chắn rằng công trình sơn giả đá sẽ có tính thẩm mỹ cao và độ bền lâu hơn.

Bước 3. Thi công sơn giả đá

Sau khi đã chuẩn bị xong đầy đủ dụng cụ và bề mặt cần thi công sơn giả đá. Do đặc tính sơn giả đá hơi đặc, nên trước khi thi công cần pha với một ít nước để có thể dễ dàng thi công hơn và bám dính đồng đều hơn lên bề mặt tường.

Lưu ý là không nên cho nước vào quá nhiều, vì như thế ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ của công trình cũng như độ bền của sản phẩm.Sau thi công tầm 1- 2 tiếng là có thể khô.

Trên đây là một số bước thi công sơn giả đá, quý khách hàng có thể tham khảo. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc sử dụng sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn. Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến là đơn vị chuyên cung cấp sơn giả đá tại thị trường Việt Nam. Với mong muốn mang tới những sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng Việt Nam.