Phương pháp thi công ốp lát gạch men sử dụng ke nêm cân bằng.

Nếu như trước đây việc căn chỉnh trong việc ốp lát gạch rất khó khăn, căn chỉnh không đúng thì lắp ghép sẽ không cùng mạch, mất đi tính thẩm mỹ. Tuy nhiên, mấy năm gần đây cùng với sự phát triển của kinh tế, nhiều sản phẩm mới ra đời. Trong đó có ke nêm cân bằng gạch, ứng dụng cho việc thi công ốp lát gạch. Vậy phương pháp thi công ốp lát gạch men sử dụng ke nêm cân bằng như thế nào. Cùng Yeongshen tìm hiểu bài viết dưới đây.

Việc sử dụng ke nêm cân bằng sẽ giúp cho người thợ dễ dàng hơn trong việc căn chỉnh bề mặt. Bằng cách ổn định khoảng cách dưới viên gạch bề mặt. Nó giúp bù vào sự chênh lệch về khoảng cách giữa đáy của viên gạch và mặt nền thi công. Đồng thời, việc các thợ thi công sử dụng ke nêm cho việc ốp lát gạch sẽ giúp rút ngắn thời gian thi công, thay vì căn chỉnh bằng mắt thường tốn kém quá nhiều thời gian. 

Bên cạnh đó, việc các công trình ốp lạt gạch sử dụng ke nêm sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ cho công trình và tăng tính kỹ thuật thi công cho đội thợ, giá thành lại phù hợp.

Ngoài ra, việc thi công cũng khá đơn giản và nhanh hơn khi mà sử dụng ke nêm cân bằng gạch. Nếu như trước đây, việc ốp lát gạch người thợ phải dùng mắt thường đẻ điều chỉnh sao cho các viên gạch thẳng, gây mất nhiều thời gian. Và còn làm giảm đi tính chuyên nghiệp trong thi công. Với việc sử dụng ke nêm cân bằng sẽ giúp giải quyết những vấn đề trên.

Về phương pháp thi công như sau:

Thứ nhất, Đặt ke vào giữa hai viên gạch

Thứ hai, Cài nêm và dùng kìm kéo để tạo cân bằng giữa hai viên gạch với nhau

Thứ 3, Sau khoảng thời gian 30 phút có thể dùng búa hoặc chân đánh gãy đầu ke ra. 

Sau thi công, nêm có thể tận dụng lại giúp tiết kiệm chi phí hơn trong việc thi công ốp lát gạch. 

Công ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là một trong những đơn vị cung cấp ke nêm cân bằng giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường. Chúng tôi, đã cung cấp sản phẩm cho nhiều hạng mục công trình ốp lát gạch tại thị trường miền Nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.