Phim dán cách nhiệt cho văn phòng làm việc

Phim dán cách nhiệt văn phòng là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí cho tất cả có thể giải quyết nhiều vấn đề liên quan tới điều kiện thời tiết. Cùng tìm hiểu về phim dán cách nhiệt cho văn phòng làm việc.

- Phim dán cách nhiệt ngăn cản sức nóng từ ánh nắng qua kính và thất thoát nhiệt

Phim cách nhiệt cho văn phòng có tác dụng loại bỏ lượng nhiệt mặt trời và cung cấp nhiệt độ phù hợp cho toàn vộ văn phòng. Theo như tìm hiểu được biết khoảng một phần ba tải trọng của các thiết bị làm mát trong một tòa nhà bị lãng phí bởi việc giải quyết sức nóng từ ánh nắng mặt trời liên tục truyền qua cửa số và sự thất thoat nhiệt qua cửa sổ.

Bên cạnh đó, hiện nay các tòa nhà hay văn phòng làm việc, nhiệt độ ở phía ngoài có thể ấm hoặc lạnh hơn. Chính vì thế, hệ thống điều hòa nhiệt độ phải làm việc khó khăn hơn trong phần lớn thời gian để xử lý nhiệt thẩm thấu qua cửa bao gồm cả sự làm nóng liên tục và thất thoát nhiệt ra bên ngoài.

Phim dán cách nhiệt văn phòng làm việc nó không những có vai trò trong việc ngăn chặn sức nóng trực tiếp từ ánh nắng mặt trời bằng cách phản xạ và hấp thụ nhiệt. Đồng thời nó còn có vai trò như một lớp màng ngăn chặn quá trình trao đổi nhiệt ở bên trong và phía ngoài môi trường .

Theo tính toán thực tế cho thấy, hệ thống điều hòa nhiệt độ đã giảm từ 30-40%, tức là chúng ta đã tiết kiệm được một khoản chi phí hóa đơn điện, đồng thời giảm sự phát thải khí nhà kính ra môi trường. Bên cạnh đó, việc giảm tải các thiết bị làm mát sẽ giúp tăng dộ bền, kéo dài tuổi thọ của các thiết bị trong quá trình sử dụng.

- Giảm chói ánh nắng mặt trời qua kính, giúp nâng cao hiệu suất làm việc

Ánh sáng mặt trời chiếu qua kính là một trong những nguyên nhân, yếu tố gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và làm giảm hiệu suất làm việc.

Phim dán cách nhiệt cho văn phòng, nó giúp điều chỉnh ánh sáng qua kính rất hiệu quả và mang lại ánh sáng dịu tự nhiên đầy đủ cho không gian làm việc nhưng không quá chói chang. Chính vì thế, đối với nhân viên văn phòng thì đây là một việc có vai trò lớn. Vì khi ánh sáng chói quá mức thì thường làm cho mắt bị mỏi, đau đầu làm giảm hiệu suất làm việc.

Bên cạnh đó, là một nhân viên văn phòng chắc cũng hiểu rõ khi ánh sáng mặt trời chiếu vào bị chói có thể phản chiếu lên màn hình máy tính hoặc các thiết bị điện tử khác sẽ gây ra cảm giác khó chịu và giảm hiệu suất làm việc. Do đó, việc áp dụng dán phim cách nhiệt cho cửa kính văn phòng giúp loại bỏ những nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe, tăng sự thoải mái khi làm việc, nâng cao hiệu suất làm việc.

- Ngăn chặn tia UV vá các tác hại do phơi nhiễm UV trong thời gian dài

Ánh nắng mặt trời chiếu vào văn phòng thông qua cửa kính là nguyên nhân mang đến nhiều tác hại. Bên cạnh đó, tia UV chiếu qua cửa số có thể làm đẩy nhanh quá trình tuổi thọ của các sản phẩm nội thất, biến đổi các dụng cụ làm bằng nhựa, làm phai màu và ảnh hưởng tới độ bền của các sản phẩm.

Phim dán cách nhiệt dành cho văn phòng có thể ngăn chặn tia UV lên tới 99% , việc ngăn chặn tia UV giúp bảo vệ sức khỏe của nhân viên tránh khỏi các tác hại trực tiếp và lâu dài của nó gây ra. Đồng thời,việc ngăn chặn tia UV chiếu vào không gian văn phòng sẽ giúp kéo dài tuổi thọ, độ bền của thiết bị điện tử, nội thất.,...

- Tăng cường sự riêng tư và bảo mật ở bên trong

Tại các tòa nhà cao tầng việc văn phòng làm việc với mật độ dày đặc có thể ảnh hưởng tới sự riêng tư khi hầu hết mọi vách ngăn đều được làm từ kính. Chính vì thế, việc sử dụng phim dán cách nhiệt cho không gian làm việc sẽ đảm bảo tính riêng tư cho mọi người.

Phim dán cách nhiệt cho không gian làm việc được thiết kế sao cho chúng đủ ánh sáng và nhìn thấy được tầm nhìn và cho phép có thể nhìn ra bên ngoài, ngăn chặn tầm nhìn từ bên ngoài vào. Chính vì thế, mọi hoạt động của văn phòng làm việc sẽ được đảm bảo tính bảo mật cao.

- Bảo vệ kính, chống sự va đập

Vách kính của các văn phòng làm việc luôn luôn tiềm ẩn các nguy cơ bị va đập, thậm chí vỡ nếu có sự va đập mạnh. Nhưng với phim dán cách nhiệt, nó sẽ tạo thành một lớp màng gia tăng sự chống chịu va đập cho vách kính. Đồng thời, lớp keo giúp giữ lại những mảnh kính vỡ. Do đó , mọi người xung quanh sẽ yên tâm hơn vì khi bị vỡ nó sẽ bám dính lại với nhau không gây thương tích cho mọi người xung quanh.

- Thay thế các tấm rèm cửa, mành che nắng

Phim dán cách nhiệt với khả năng cách nhiệt, chống chói cho nên sử dụng cho văn phòng hoàn toàn có thể thay thế những tấm rèm, mành che với nhiều ưu thế vượt trội. Nếu như sử dụng mành che, rèm  cửa làm mất tầm nhìn ra bên ngoài, ngăn chặn ánh sáng tự nhiên . Điều này khiến cho không gian văn phòng có phần bị tối, và sức nóng vẫn có thể chiếu vào và không có tác dụng giúp tiết kiệm điện năng và các thiết bị làm mát phải hoạt động hết công suất dẫn tới tuổi thọ bị giảm.

Bên cạnh đó, việc sử dụng rèm cửa thì phải vệ sinh thường xuyên mới đảm bảo sạch sẽ, không gian thoáng mát . Đồng thời, tuổi thọ của các tấm rèm thường chỉ trong vòng 3 năm, 3 năm sau lại phải thay mới gây tốn kém chi phí. Trong khi phim cách nhiệt cho văn phòng bảo hành trên 10 năm .

- Tăng tính thẩm mỹ

Phim dán cách nhiệt cho không gian văn phòng làm việc giúp tăng tính thẩm mỹ của các công trình làm việc. Các sản phẩm phim cách nhiệt văn phòng  được sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc thoải mái trong việc lựa chọn.

- Hóa đơn điện năng cho việc làm mát

Việc phim dán cách nhiệt giúp ngăn chặn sức nóng và làm chậm quá trình trao đổi nhiệt không bị thất thoát ra bên ngoài. Chính vì thế, các thiết bị làm mát sẽ hoạt động bớt công suất, tăng tuổi thọ độ bền của thiết bị, giúp tiết kiệm điện năng, chi phí bảo dưỡng thiết bị. Theo tính toán thực tế, lượng chi phí có thể tiết kiệm điện năng lên tới 28%.

Công ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và phim cách nhiệt. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá