Phim Cách Nhiệt Là Gì

Phim cách nhiệt đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong những năm trở lại đây. Hiện nay, tại các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự,... hầu hết sử dụng phim cách nhiệt. Vậy phim cách nhiệt là gì, tại sao sản phẩm này được nhiều người quan tâm và ngày càng sử dụng phổ biến. Cùng Yeongshen tìm hiểu bài viết sau.

Phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là gì?

Một trong những thiết kế hiện tại của các công trình cũng như nhà ở hiện nay là sử dụng kính như một điểm nhấn cho ngôi nhà. Đặc biệt, các tòa nhà chọc trời ở các thành phố lớn của các nước trên thế giới.Việc sử dụng kính cho các ngôi nhà, tòa nhà mang lại tính thẩm mỹ cao, sang trọng, hiện đại. Tuy nhiên, kính là sản phẩm chịu ảnh hưởng rất lớn bởi nhiệt độ cao của ánh nắng mặt trời. Biến đổi khí hậu đang làm cho trái đất của chúng ta đang ngày càng nóng lên. Chính vì thế, cần tìm ra giải pháp hạn chế sự tích nhiệt của kính mà không làm mất đi tính thẩm mỹ, hiện đại của công trình.

Tòa nhà chọc trời sử dụng phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt là những tấm phim polyester có keo tự dán để dán lên mặt trong của kính. Sản phẩm này được sử dụng cho cửa kính xe hơi, nhà ở và cao ốc giúp làm tính cách nhiệt và an toàn.

Khi ánh sáng mặt trời chiếu vào cửa kính, phim cách nhiệt được xem như là hàng rào hấp thụ, phản xạ và ngăn cản sức nóng có trong ánh nắng gây ra bởi tịa hồng ngoại, quang phổ cận hồng ngoại. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn giúp ngăn cản tia UV, điều chỉnh múc độ nhiệt và ánh sáng chiếu qua cửa kính.

Công dụng của kính cách nhiệt

- Cách nhiệt, chống nóng và chống tia UV

Phim cách nhiệt có khả năng phản xạ và hấp thụ một phần sức nóng của ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt có thể chống được 99% tia UV, tác nhân gây ảnh hưởng sức khỏe của con người, tuổi thọ của vật dụng nội thất.

- An toàn cho kính

Khi có sự cố xảy ra gây vỡ kính, phim cách nhiệt có khả năng lưu giữ các mảnh vỡ với nhau không gây rơi vãi gây tổn thương nghiêm trọng cho con người. Bên cạnh đó, phim cách nhiệt còn có vai trò bảo vệ các tòa nhà khỏi những xâm nhập ngoài ý muốn vì giúp tăng cường lực cho kính.

Lưu giữ các mảnh vỡ trên kính,an toàn khi sử dụn

- Tiết kiệm năng lượng

Phim cách nhiệt với đặc tính cho ánh sáng xuyên qua nhưng không cho nhiệt xâm nhập vào trong nhà giúp bạn tiết kiệm năng lượng và chi phí thông qua hạn chế sử dụng thiết bị điện

Ngoài ra, việc sử dụng phim cách nhiệt còn giúp bảo quản và tăng độ bền cho thiết bị nội thất trong nhà dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

Ứng dụng của phim cách nhiệt

Hiện nay, phim cách nhiệt đang được ứng dụng rộng rãi trong việc chống lại nắng nóng và các tác nhân gây ảnh hưởng khác từ ánh nắng mặt trời qua kính.

- Chống nắng nóng kính nhà, kính cửa sổ

- Cách nhiệt kính xe hơi

- Chống nắng nóng, tiết kiệm điện năng cho các tòa nhà, văn phòng, khách sạn

- Ngăn chặn tia UV giúp bảo vệ tuổi thọ sản phẩm của đồ nội thất, sức khỏe của con người

- Chống va đập, chống vỡ kính

Hy vọng thông qua bài viết này có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về phim cách nhiệt cũng như vai trò của nó trong cuộc sống hiện đai. Để có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm cho công trình.