Nội thất bếp JTL giải pháp thông minh cho người tiêu dùng

Công ty cổ phần JTL chuyên nghiên cứu, sản xuất thiết bị nhà bếp dạng Châu Âu, là công ty hàng đầu Đài Loan về thiết bị nội thất nhà bếp.

Những sản phẩm của JTL như bếp gas, máy hút mùi, máy nước nóng,... không những là những sản phẩm an toàn mà còn có nhiều mẫu mã, kiểu dáng đa dạng, hoàn toàn có thể đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng.

 

Nội thất bếp JTL là thương hiệu hàng đầu tại thị trường Đài Loan bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Chính vì thế, để phục vụ cho người tiêu dùng, chúng tôi Công Ty Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là một trong những đại lý cung cấp nội thất bếp JTL tại thị trường Việt Nam.

Với tiêu chí, thứ nhất là đem lại cho người tiêu dùng sự an tâm, sức khỏe và sự tinh tế của sản phẩm thiết bị nhà bếp. Đem lại sự an toàn, yên tâm về sản phẩm cho người sử dụng, quan tâm lâu dài, an toàn, chất lượng sản phẩm tốt giúp người sử dụng hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Xây dựng một cuộc sống vui vẻ khi bước vào nhà bếp, sáng tạo thiết bị nhà bếp chất lượng giúp cho cuộc sống của bạn nâng lên tầm cao mới.

Chúng tôi hi vọng sẽ hợp tác cùng với nội thất bếp JTL, đơn vị cung cấp với thiết bị nhà bếp hàng đầu, cung cấp những thiết bị nhà bếp ngày càng chất lượng để cho người tiêu dùng Việt Nam một cuộc sống thông minh, giúp bạn gạt hết sự mệt mỏi, mang lại tinh thần thoải mái bước vào nhà bếp, tận hưởng niềm vui hạnh phúc, hi vọng chúng tôi cùng nội thất bếp JTL sẽ trở thành chìa khóa để mở ra một cuộc sống hạnh phúc.

Nhu cầu của người tiêu dùng là sứ mệnh kinh doanh của JTL, họ nhận biết được thời đại dịch vụ marketing đã đến, đầu tư lớn vào nguồn lực doanh nghiệp để gây ấn tượng mạnh cho người tiêu dùng về “dịch vụ” sản phẩm của công ty, JTL cũng không ngừng yêu cầu kỹ thuật tinh tế của nhân viên kỹ thuật, ví dụ như kỹ thuật định kỳ của sản phẩm mới cũng như những chứng nhận bổ sung về kỹ thuật, hy vọng từ dịch vụ rộng lớn và sự hỗ trợ chuyên sâu, đem lại cho người tiêu dùng dịch vụ hài lòng.

Những thiết bị nhà bếp tinh tế của JTL luôn đứng trên góc độ của người tiêu dùng xem xét, bất kể là kỹ thuật sản phẩm bắt mắt, hoặc khái niệm của người sử dụng, vượt khỏi thiết kế phương Đông trước kia chú trọng về sử dụng, thiết kế theo phong cách Châu Âu chú trọng tư duy truyền thống thẩm mỹ. Chỉ khi có sự kết hợp của người thứ 2 thì mới có thể đem lại sự sống cho sản phẩm, cũng nhận được sự đồng tình của người tiêu dùng.

Công tác quản lý và dòng sản phẩm đa dạng đạt được chứng nhận quốc tế như ISO 9001, NSF. Với hơn 30 năm kinh nghiệm thị trường Châu Á, tầm nhìn phát triển thương hiệu quốc tế, thông qua nhiều đơn vị kiểm nghiệm như: MIRDC (Metal Industries Reseach Development Centre), BSMI (Bereau of Standards, Metrology Inspection), BE (Bureau of Enegry), TGAMA (Taiwan Gas Appliance Manufactures Associa-tion).

Với thiết kế toàn diện, coi trọng độ tinh tế về chất lượng sản phẩm, chọn lựa chặt chẽ, nguồn vật liệu đầu tư thương hiệu SCHOTT nổi tiếng của Đức, lõi bếp EGO của Đức, dây dẫn gas nhập khẩu từ Đức, lưới lọc thương hiệu nổi tiếng của Mỹ, Nhật, các linh kiện khác nhập khẩu từ Nhật.

Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của người tiêu dùng làm yêu cầu cao nhất, không tiếc đầu tư vốn cao gấp nhiều lần so với các doanh nghiệp cùng ngành, để đảm bảo tính ưu việt đến từng chi tiết của sản phẩm.

Không chỉ coi trọng chất lượng, JTL còn theo dõi tiêu chuẩn Mỹ cao không giới hạn. Những năm gần dây, đã dần đâu trong việc nghiên cứu thiết kế thiết bị nhà bếp. Đột phá tư duy truyền thống, tạo cảm giác mới mẻ về tạo hình mép cạnh độc đáo, kết hợp hoàn hảo với tổng thể nhà bếp. Thiết bị nhà bếp trở thành nhân vật chính, kết hợp khéo léo với tủ bếp, trở thành tiêu điểm sự quan sát, bước vào vị trí thương hiệu quốc tế.

 Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp đứng trên lập trường người tiêu dùng mà suy nghĩ về nhu cầu cũng như giá trị của những thiết bị nhà bếp. Thiết bị nhà bếp Châu Âu đã trở thành một trào lưu lựa chọn mua sắm, thế nhưng những thiết bị nhà bếp Châu Âu chính thức thì hoàn toàn không phù hợp với thói quen sử dụng của người trong nước. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về nội thất bếp JTL hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.