Nên hay không việc dùng xi măng tự phẳng cho nhà phố

Xi măng tự phẳng là vật liệu mới trong ngành xây dựng hiện nay. Được ứng dụng rộng rãi cho nhiều hạng mục công trình khác nhau, như nhà xe, nhà xưởng, quán cà phê, cửa hàng,... Vậy nên hay không việc dùng xi măng tự phẳng cho nhà phố.

Xi măng tự phẳng dùng cho nhà phố là điều mà nhiều khách hàng chưa từng nghĩ tới. Nhiều khách hàng cho rằng việc sử dụng xi măng tự phẳng không phù hợp với nhà ở, khó khăn trong việc vệ sinh, lau dọn.

Tuy nhiên, suy nghĩ đó hoàn toàn sai lầm. Hiện nay, có nhiều nhà phố, chung cư tại Đài Loan đã ứng dụng đưa xi măng tự phẳng cho nhà ở, chung cư. Tại Việt Nam, nhiều chủ đầu tư cũng đã áp dụng xi măng tự phẳng cho nhà phố.

Dưới đây, là công trình nhà phố với diện tích 85m2 tại Tân Bình sử dụng xi măng tự phẳng Yeongshen:

 

Màu sắc đơn giản kết hợp trang trí nội thất khiến cho không gian thêm phần sang trọng, hiện đại.

Nền thô bằng chất liệu xi măng tự phẳng luôn tạo ra không gian mát mẻ và thân thiện cho không gian sống

Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng có thể đánh bóng hoặc đánh bóng. Tuy nhiên, với nhà phố thì nên đánh bóng để hạn chế bụi bẩn và dễ dàng hơn trong việc vệ sinh lau dọn.


Bàn ghế, trang trí nội thất có thể là kiểu hiện đại hoặc cổ điển đều thích hợp với nền xi măng tự phẳng

Đơn giản, nhẹ nhàng nhưng không kém phần sang trọng

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng dùng cho gia cố nền hoặc sửa chữa nền nhà hư hỏng, làm lớp lót cho sơn sàn epoxy,.. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.