Nên chọn loại sàn nào cho quán cà phê

Hiện nay, kinh doanh quán cà phê đang là hoạt động rất phát triển tại nhiều thành phố. Vì thế, việc thiết kế kiến trúc không gian quán cà phê cũng là một điều rất được nhiều chủ đầu tư, nhà thầu rất quan tâm. Một không gian quán cà phê thu hút khách không chỉ ở thức uống mà còn phụ thuộc vào không gian quán có đẹp hay không. Vậy nên chọn loại sàn nào cho quán cà phê.

Những năm trở lại đây, không chỉ có không gian nhà ở, chung cư, khách sạn lựa chọn sàn gỗ trong việc lắp đặt, thì việc lựa chọn sàn gỗ cho không gian quán cà phê cũng ngày càng trở nên phổ biến và được áp dụng nhiều tại nhiều nước trên thê giới và cả Việt Nam.

Với sự đa dạng về mẫu mã, màu sắc thì không gian quán cà phê được thiết kế theo phong cách cổ điện, hiện đại, vintage hay bất kể phong cách nào thì việc lựa chọn sàn gỗ đều đáp ứng được tất cả các yêu cầu.

Quán cà phê là nơi có rất nhiều người qua lại nên việc tác động lên sàn nhà là rất lớn, sàn sẽ nhanh chóng bị mòn. Bên cạnh đó, vì là hình thức kinh doanh đồ uống nên việc làm đổ nước lên sàn nhà là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế, phải lựa chọn sàn gỗ đáp ứng được những vấn đề trên.

So với một số loại vật liệu có cùng tính năng khác trên thị trường, thì việc lựa chọn sàn gỗ không những giá thành rẻ hơn, tính thẩm mỹ cao hơn mà chất lượng sản phẩm không thua gì so với những vật liệu đó.

Nếu như sử dụng gạch men cho quán cà phê thì khả năng gây trơn trượt sẽ rất cao. Bởi quán cà phê là nơi có mức độ qua lại rất đông, khả năng làm đổ nước lên sàn nhà là điều không thể nào tránh khỏi. Chính vì thế, khi nhân viên quán chưa kịp thời lau nước đổ lên sàn nhà sẽ khiến cho nhân viên phục vụ, khách hàng có thể bị té ngã.

Nhưng với sàn gỗ công nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm về những vấn đề trên. Đối với sàn quán cà phê chúng ta nên lựa chọn những loại sàn có vân sần, vì như thế khả năng chống trơn trượt rất cao.

Sàn gỗ công nghiệp có rất nhiều mẫu mã, màu sắc , chủng loại. Chính vì thế, khách hàng có thể lựa chọn phù hợp theo tổng thể kiến trúc của quán, theo màu sắc yêu thích hoặc theo phong thủy.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sàn gỗ chất lượng uy tín để khách hàng có thể lựa chọn.

Chính vì thế, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho quán cà phê hay bất kể không gian nào chúng ta cần phải quan tâm tới chất lượng sản phẩm để đảm bảo độ bền cho công trình.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là một trong những đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng,uy tín. Qua quá trình đi vào hoạt động chúng tôi đã cung cấp sàn gỗ cho nhiều hạng mục công trình khác nhau, trong đó có hạng mục thi công quán cà phê theo phong cách cổ điển sử dụng sàn gỗ Yeongshen. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá sản phẩm.