Mua xi măng tự phẳng ở đâu

Mua xi măng tự phẳng ở đâu đang là từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trên các công cụ tìm kiếm. Với nhiều tính năng nổi trội nó đang là hiện đang là vật liệu san nền được nhiều người hướng tới sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay thị trường cung cấp xi măng tự phẳng khá ít, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Mua xi măng tự phẳng Yeongshen ở đâu

Xi măng tự phẳng (Flat Monkey) là loại xi măng tự san phẳng, có thể tự động chảy làm lấp đầy có lỗ lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng, gia cố nền nhà hư hỏng với độ chống mài mòn cao dành cho mặt bằng giao thông hạng nặng, mặt nền xù xì với diện tích lớn.

Xi măng tự phẳng Yeongshen có thể tự động chảy san lấp các hố lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng

Xi măng tự phẳng được ứng dụng trong việc làm phẳng các sàn bê tông, bê tông cốt thép. Việc này giúp thi công các bước tiếp theo của công trình như sơn epoxy, sàn polyurethane, gạch mỏng PVC, gạch men, sơn sàn bê tông hoặc lát sàn gỗ.

Ứng dụng rộng rãi cho nhiều hạn mục công trình

Bên cạnh đó, hiện nay xi măng tự phẳng được ứng dụng rộng rãi trong các công trình của nhà kho, bệnh viện, bãi đậu xe, nhà thi đầu, xưởng sản xuất hoặc mặt nền nhà xưởng hư hỏng cần sửa chữa bởi khả năng chống trơn trượt của sản phẩm đạt 7.5, độ cứng sau khi hoàn thành công trình có thể đạt tới M450 rất phù hợp cho những hạng mục công trình này.

Nền nhà xưởng với xi măng tự phẳng Yeongshen

Ngoài ra, sử dụng xi măng tự phẳng có thể giúp tạo lớp cách âm cho các sàn bê tông, bê tông cốt thép để có thể thi công các lớp tiếp theo.

Xi măng tự phẳng đang là sản phẩm được nhiều hướng tới sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường sản phẩm này cũng khá ít đơn vị cung cấp. Chính vì thế, để có thể tìm được đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng uy tín, chất lượng không phải là điều dễ dàng.

Xi măng tự phẳng thích hợp cho hạng mục thường xuyên có tác động của xe hạng nặng

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với một số vật liệu làm nền khác trên thị trường, xi măng tự phẳng.