Mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu

Chị Minh Anh – Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu xây dựng một Sapa làm đẹp. Chị có hỏi tôi, qua tìm hiểu các Sapa làm đẹp của các anh chị đi trước thấy hầu hết đâu cũng sử dụng sàn gỗ công nghiệp cho việc lát sàn, nhìn rất sang trọng, không gian cực kì thoáng mát. Tuy nhiên, điều chị băn khoăn là việc hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp nên chị không biết lựa chọn đơn vị nào. Để có thể giúp chị cùng như các khách hàng khác đang có nhu cầu lắp đặt sàng gỗ giải quyết được vấn đề mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu chất lượng.

Sàn gỗ công nghiệp mua ở đâu

Đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín

Khi nhu cầu của người tiêu dùng càng cao thì thị trường sàn gỗ cũng vì thế mà phát triển một cách nhanh chóng. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín trong hàng trăm đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay.

Qua ý kiến của khách hàng đã sử dụng sàn gỗ, được biệt sàn gỗ Yeongshen được đánh giá là một trong những sàn gỗ chất lượng, độ bền sản phẩm cao.

Gia đình Anh Hải- Phường Linh Trung, Thủ Đức cho biết: Anh xây dựng nhà và có ý định sử dụng sàn gỗ cho việc lắp đặt nền nhà. Ban đầu anh cũng băn khoăn trong việc có nên lựa chọn sàn gỗ Yeongshen hay không, sau vài ngày có tìm hiểu anh quyết định sử dụng sàng gỗ công nghiệp của Yeongshen. Và đến bây giờ anh luôn tự hào về quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Yeongshen. Chất lượng hàng đầu, giá thành phù hợp.

Anh Nam- một nhà thầu xây dựng tại Quận 9, đã lựa chọn Yeongshen là đơn vị cung cấp sàn gỗ cho các công trình  mà anh đã thầu. Anh cho biết, qua hai năm hợp tác với Yeongshen  đây là đơn vị cung cấp hàng đảm bảo chất lượng, chính hãng. Anh nói rằng anh sẽ lựa chọn Yeongshen đồng hành với các công trình của anh, đem đến cho mọi gia đình không gian hiện đại, sang trọng, không gian thoáng mát.

Nguyên  nhân khách hàng lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Yeongshen

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen với đa dạng mẫu mã, màu sắc phù hợp cho mọi không gian. Khả năng chống mài mòn từ AC4-AC5 cao có thể lắp đặt cho các không gian có cường độ chịu lực cao như phòng gym, các cửa hàng thường có mức độ người qua lại nhiều.

Bên cạnh đó, khả năng chống chịu nước của sàn gỗ Yeongshen khá tốt, có thể ngâm trong nước 24 tiếng đồng hồ mà kết cấu, cấu trúc của sàn gỗ vẫn không bị biến dạng. Khả năng chịu nhiệt tốt, khi có bị tàn thuốc lá có rơi xuống sàn nhà thì cũng không bị ảnh hưởng. An toàn cho mọi người, đặc biệt thích hợp cho các hộ gia đình có con nhỏ và người già bởi tính năng chống trơn trượt.

Hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn về các tính năng, mẫu mã phù hợp cho từng không gian. Yeongshen luôn cùng quý khách hàng đồng hành cho mọi công trình lớn nhỏ khi khách hàng có nhu cầu.