Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo mục đích sử dụng

Sàn gỗ công nghiệp hiện đang là loại vật liệu xây dựng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại sản phẩm này đang dần thay thế cho các loại gạch men, vậy lựa chọn sàn gỗ như thế nào cho từng mục đích sử dụng. Cùng Yeongshen tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sàn gỗ công nghiệp cho văn phòng làm việc

Môi trường văn phòng là nơi có mật độ sử dụng trung bình và thời gian sử dụng ít hơn nên có thể chọn loại sàn có độ dày khoảng 7mm, 8mm đều được.

Tuy nhiên, ở một số văn phòng với số lượng nhân viên đông đúc thì mức độ đi lại cũng nhiều. Do đó, độ mài mòn cũng khá cao. Vì thế khi chọn sàn gỗ nên chọn những loại sàn gỗ có độ chống mài mòn từ AC4-AC5.

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen dành cho không gian văn phòng

Sàn gỗ nơi công cộng

Môi trường công cộng là nơi có mật độ người qua lại khá nhiều, bị tác động của các đồ vật nặng xê dịch thường xuyên nên độ mài mòn của sàn nhà sẽ rất cao. Chính vì thế, cũng cần chọn các loại sàn gỗ có độ chống mài mòn lớn AC4-AC5, chống trơn trượt

Sàn gỗ phòng khách

Phòng khách được xem là bộ mặt của toàn bộ ngôi nhà. Phòng khách sang trọng, hiện đại, thoáng mát sẽ để lại ấn tượng cho các vị khách khi tới nhà chơi. Đối với những gia đình có người già hoặc trẻ nhỏ thì nên lựa chọn sàn gỗ có bề mặt nhám, chống trơn trượt. Tuy nhiên, cũng không nên lựa chọn các loại sàn gỗ quá ráp vì như thế việc lau dọn vết dơ khi tràn trên sàn rất khó khăn.

Sàn gỗ Yeongshen cho phòng khách

Về màu sắc thì còn phụ thuộc vào nội thất trong nhà mà lựa chọn cho phù hợp với tổng thể không gian ngôi nhà.

Sàn gỗ phòng ngủ

Đây là không gian thích hợp cho việc sử dụng sàn gỗ, bởi đây là không gian nghỉ ngơi, riêng tư cho các thành viên trong gia đình.

Sàn gỗ Yeongshen dành cho phòng ngủ

Sàn gỗ phòng tắm

Phòng tắm là nơi có môi trường ẩm ướt, tuy nhiên với sàn gỗ công nghiệp Yeongshen thì không trở thành vấn đề. Tuy nhiên, bạn cần lau chùi thường xuyên, không nên để nước đọng trên sàn quá lâu.

Sàn gỗ Yeongshen dành cho không gian phòng tắm

Hiện nay trên thị trường vật liệu xây dựng có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Nhiều khách hàng vì ham rẻ mà mua phải hàng kém chất lượng, không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, sau một thời gian sử dụng ngắn đã bị phồng rộp, cong vênh. Nhưng đến Yeongshen quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về những vấn đề trên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm cho phù hợp từng không gian khác nhau.