Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ của bé

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao. Do đó, việc mỗi đứa trẻ đều có một không gian riêng có lẽ không còn là chuyện xa lạ nữa. Việc tạo ra một không gian gian thoải mái vui chơi, giúp bé phát triển tốt là điều cần thiết và được nhiều phụ huynh quan tâm.
Không gian sống cực kì ảnh hưởng tới sự phát triển về thể chất và trí não của trẻ nhỏ. Chính vì thế, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng ngủ của trẻ cũng như khi trang trí nội thất phòng ngủ phải đảm bảo một điều là không gian thoải mái.
Chọn sàn gỗ cho phòng ngủ của trẻ nên chọn những màu có tông nhẹ nhàng, trung tính nhưng không quá trầm. Những gam màu này sẽ giúp cho trẻ có được không gian thoải mái cho giấc ngủ sâu. Nếu chọn màu sàn quá sàng làm trẻ khó ngủ, dễ bẩn khi mà những đứa trẻ đang ở tuổi chơi, hiếu động. Hoặc cũng không nên chọn những gam màu quá tối làm cho không gian trở nên bức bối.
Ngoài ra, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho trẻ cần dựa vào độ tuổi cũng như là giới tính. Với những bé trai thì có thể chọn màu ghi, màu nâu, còn với những bé gái thì nên chọn những màu vàng nhạt, màu xám. Với những trẻ nhỏ thì nên để không gian vui chơi nhiều hơn giúp trẻ vui chơi thoải mái. Nhưng đối với những đứa trẻ lớn hơn, thì nên thu hẹp không gian vui chơi và mở rộng không gian học tập.
Sức khỏe là thứ quan trọng nhất đối với mỗi người, hơn nữa trẻ thường có sức đề kháng thấp hơn người lớn. Chính vì thế, các sản phẩm dành cho trẻ phải được đảm bảo an toàn sức khỏe. Do đó, nên lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, không chứa chất độc hại. Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, mức độ độc hại E0 đảm bảo hoàn toàn không chứa chất độc hại thải ra môi trường trong quá trình sử dụng.
Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp còn có khả năng tự điều hòa không khí giữ cho sàn luôn trong trạng thái khô ráo. Hơn nữa, trẻ nhỏ thường ham chơi, hay chơi dưới sàn nhà, vì thế nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có vân sần nhẹ hạn chế trơn trượt trong quá trình chơi.
Đồng thời, trẻ nhỏ thường hiếu động và hầu như là chưa có ý thức được trong việc bảo vệ. Trong quá trình chơi, trẻ có thể làm đổ nước lên sàn. Điều này, nếu sàn gỗ kém chất lượng sẽ nhanh chóng bị phồng rộp, cong vênh và hỏng. Ngoài ra, sàn gỗ chất lượng không tốt thì mức độ độc hại của nó cũng cao, ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ. Do đó, nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt, chất lượng cao vừa đảm bảo an toàn, giúp bé có không gian vui chơi, học tập thoải mái, tốt cho trí não, vừa đảm bảo độ bền tiết kiệm chi phí sửa chữa.
Công Ty Vĩnh Thành Kiến Nghiệp chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao, giá thành rẻ. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.