Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng có diện tích nhỏ

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp phù hợp với diện tích của từng không gian luôn là vấn đề được người tiêu dùng quan tâm khi có ý định lắp đặt sàn gỗ công nghiệp. Đối với những căn phòng có diện tích rộng thì việc lựa chọn sàn gỗ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, với những căn phòng có diện tích hạn hẹp thì việc lựa chọn sàn gỗ sao cho không gian trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn là một điều rất khó khăn. Cùng Yeongshen tham khảo bài viết lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng có diện tích nhỏ.

Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng diện tích nhỏ

Màu sắc sàn gỗ công nghiệp

Trong thiết kế nội thất, màu sắc không chỉ quyết định tính thẩm mỹ cho toàn bộ không gian mà còn nó còn có vai trò đánh lừa thị giác. Chính vì thế, với những phòng có diện tích nhỏ, hạn hẹp thì việc lựa chọn gam màu phù hợp sẽ làm cho không gian trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thực của nó. Do đó, người tiêu dùng cần quan tâm tới gam màu của ván sàn gỗ công nghiệp khi lựa chọn.

Màu ván sàn gỗ công nghiệp là điêm cần quan tâm khi lựa chọn sàn gỗ cho phòng diện tích nhỏ

Với những không gian có diện tích nhỏ thì điều không nên là chọn màu ván sàn quá tối, điều này sẽ làm cho căn phòng trở nên chật chội hơn. Chính vì thế, đối với phòng có diện tích nhỏ cần lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp với gam màu sáng nhẹ, trung tính như màu vàng nhạt, xám trắng, màu mật ong,...

Phòng diện tích nhỏ nên chọn gam màu sáng 

Trường hợp, bạn là người thích những gam màu tối thì nên chú ý tường nhà phải là những gam màu sáng hoặc lựa chọn những đồ nội thất có gam màu giúp nới rộng không gian.

Hạn chế lựa chọn gam màu tối cho phòng nhỏ

Bề mặt sàn gỗ công nghiệp

Với những căn phòng có diện tích nhỏ ngoài chú ý tới việc lựa chọn gam màu, thì người tiêu dùng cần quan tâm tới bề mặt sàn gỗ công nghiệp. Bề mặt sàn gỗ công nghiệp bóng sáng sẽ giúp căn phòng trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thực của nó. Bởi khi bề mặt sàn gỗ sáng bóng thì thường có tác dụng phản chiếu ánh sáng tốt hơn. Lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ không nên lựa chọn sàn gỗ có bề mặt sần, bởi đây chính là nguyên nhân khiến cho căn phòng trở nên chật chội hơn.

Bề mặt sàn bóng sáng làm cho không gian rộng hơn

Ván sàn gỗ công nghiệp có bề mặt sáng bóng có khả năng phản chiếu ánh sáng giúp phòng rộng rãi hơn

Ngoài ra, việc lựa chọn bề mặt sáng bóng thì việc lau chùi, vệ sinh sẽ dễ dàng hơn.

Vệ sinh cũng trở nên dễ dàng

Trên đây là một số vấn đề người tiêu dùng cần quan tâm khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho phòng có diện tích nhỏ. Nếu quý khách hàng muốn hiểu rõ hơn về việc lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn ván sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho phòng diện tích nhỏ.