Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cần lưu ý những vấn đề gì?

Sàn gỗ công nghiệp đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn cho ngôi nhà. Để có thể chọn được sàn gỗ công nghiệp uy tín, chất lượn, dưới đây là những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp.

Loại sàn gỗ

Hiện nay, trên thị trường có hai loại sàn gỗ là sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, mỗi loại sàn đều có ưu và nhược điểm riêng. Tuy nhiên, với gia đình có thu nhập trung bình thì việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp là tối ưu nhất. Đến đây, sẽ có người cho rằng sàn gỗ công nghiệp có giá rẻ hơn sàn gỗ tự nhiên, chắc chất lượng thua kém rất nhiều. Nhưng không, với công nghệ sản xuất tiên tiến thì chất lượng sàn gỗ công nghiệp hiện nay cũng không thua gì sàn gỗ tự nhiên đâu nhé. Bên cạnh đó, việc sử dụng sàn gỗ tự nhiên thì thường những gia đình có thu nhập cao mới có khả năng chi trả, còn những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên mà giá rẻ thì không có đâu, nếu có thì cũng chỉ hàng fake, chất lượng không đảm bảo.

Màu sàn gỗ

So với sàn gỗ tự nhiên thì màu sắc sàn gỗ công nghiệp đa dạng hơn nhiều, tính thẩm mỹ cao hơn. Với sàn gỗ công nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc phù hợp với thiết kế nội thất tổng thể căn nhà hoặc có thể lựa chọn màu sắc theo phong thủy.

Chiều dài thanh gỗ

Đối với những gia đình có diện tích phòng nhỏ, thì nên chọn loại ván sàn công nghiệp có bản rộng hơn so với bình thường. Điều này giúp cho không gian nhà bạn trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Chế độ bảo hành

Khi quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, là đồng nghĩa rằng bạn đang bỏ một khoản chi phí đầu tư vào không gian nhà mình. Chính vì thế, trong vai trò là người mua hàng, người sử dụng ai cũng muốn khoản đầu tư của mình được bảo vệ. Do đó, không chỉ riêng sàn gỗ mà bất kì sản phẩm nào khi lựa chọn bạn cũng nên quan tâm tới chế độ bảo hành của sản phẩm. Chính vì lý so này mà khi bạn lựa chọn bất kì sản phẩm nào cũng nên chọn đơn vị cung cấp uy tín có chế độ bảo hành từ 1 năm trở lên

Đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp

Hiện nay, thị trường sàn gỗ công nghiệp rất phát triển,bạn chỉ cần ngồi ở nhà và một công cụ truy cập mạng thì có thể tìm ra hàng trăm đơn vị cung cấp sàn gỗ với nhiều chương trình ưu đãi, lời mời hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải trong hàng trăm đơn vị đó, đơn vị nào cũng cung cấp hàng chất lượng, đảm bảo độ bền. Do đó, khi lựa chọn đơn vị cung cấp sàn gỗ bạn nên tìm hiểu kĩ thông qua trang mạng, người thân, bạn bè để hiểu rõ hơn về đơn vị cung cấp sàn gỗ, để xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra.

Trên đây là bài viết về những lưu ý khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, hy vọng qua bài viết này có thể giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm tốt, đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập vào website www.yeongshen.com để được tư vấn.