Lựa chọn loại bếp gas nào cho phù hợp

Bếp gas từ lâu đã trở thành thiết bị quen thuộc trong không gian bếp của tất cả các gia đình. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, đại lý cung cấp bếp gas với đa dạn chủng loại, mẫu mã, giá thành khác nhau. Chính vì thế, khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn.

Trên thực tế, người Việt Nam khi mua hàng, lựa chọn sản phẩm đa phần đều quan tâm tới giá mà ít người quan tâm tới chất lượng. Rằng sản phẩm cứ rẻ là mua về mà không biết hậu quả của việc sử dụng những thiết bị kém chất lượng mang tới như thế nào.

Trong những năm gần đây, báo chí, truyền hình liên tục cập nhật những thông tin về việc sử dụng những loại bếp, bình gas kém chất lượng xuất hiện hiện tượng cháy nổ, gây hậu quả nghiêm trọng về người. Chính vì thế, việc lựa chọn được một loại bếp chất lượng, giá thành phù hợp, người tiêu dùng cần quan tâm tới vấn đề an toàn trong khi sử dụng. Không những mang lại những món ăn ngon cho gia đình, người thân mà còn đảm bảo tới vấn đề cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Với mong muốn mang tới thị trường Việt Nam những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng, Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp đã hợp tác với Công Ty JTL, đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nhà bếp, chất lượng bền bỉ, giá thành phù hợp với người tiêu dùng và an toàn khi sử dụng.
Các loại bếp của JTL, Với bề kính cường lực dày, thêm lưới chống cháy nổ, tính an toàn cao hơn. Bên cạnh đó, bề mặt bếp chống tràn, mặt kính chống xước và chống bám dính thực phẩm. Chính vì thế, sau khi đun nấu chỉ cần lấy khăn ẩm nhẹ nhàng lau là bề mặt bếp lại sáng bóng như mới.

Một bếp gas tốt, thì ngọn lửa xanh và cháy đều. Đây cũng là tiêu chí người tiêu dùng nên quan tâm khi lựa chọn bếp gas cho gia đình. Ngoài ra, các loại bếp của JTL đều có bộ điều khiển đánh lửa thông minh, đánh lửa nhanh, hỏa lực chính xác ổn định. Chính vì thế, hiệu quả đốt cháy rất cao. Hệ thống nút vặn được thiết kế chất liệu cao cấp, khi sử dụng lửa lớn không bị nóng tay. Đồng thời, kiềng bằng ngang, chống trơn trượt, nồi hơi lớn nhỏ đều thích hợp sử dụng. Bên cạnh đó, hệ thống bếp gas tích hợp thiết kế an toàn cháy nổ, nên người sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là một trong những đơn vị đầu tiên hợp tác với JTL cung cấp thiết bị bếp tại thị trường Việt Nam. Với hy vọng mang tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất có thể, đảm bảo an toàn khi sử dụng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và sử dụng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.