Lựa chọn đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín

Chị Hà, chị họ tôi đang chuẩn bị xây nhà và dự kiến sẽ sử dụng sàn gỗ cho việc lắp đặt sàn nhà. Chị bảo hôm nay công việc cũng không nhiều, nên chị dạo một vòng facebook, search google để tìm kiếm đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp, cũng như tìm hiểu rõ sản phẩm hơn trước khi quyết định lựa chọn.

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen

Chị nói rằng, thực sự chị choáng ngợp khi có rất nhiều đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp với lời mời hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi khi sử dụng sản phẩm. Chị không thể biết, đâu là đơn vị nào có thể để mình có thể tin tưởng lựa chọn nữa.

Đúng thế, với thời đại 4.0 này cái gì con người cũng có thể làm ra, làm nhái sản phẩm. Mà con người nhìn vào khó mà có thể nhận biết được đâu là hàng đảm bảo chất lượng và đâu là hàng được làm nhái, mà người ta hay còn gọi với cái tên là hàng Fake.

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen chất lượng, uy tín

Việc lựa chọn không chỉ riêng sàn gỗ công nghiệp mà còn nhiều sản phẩm khác nữa là nỗi lo của nhiều người ở cái thời đại công nghệ thực sự phát triển, cái gì người ta cũng có thể làm được miễn sao họ thu được lợi nhuận cao về cho mình.

Cũng may, gia đình Anh tôi năm vừa rồi cũng có xây nhà và sử dụng sàn gỗ công nghiệp Yeongshen trong việc lắp đặt cho sàn.  Nên tôi đã có giới thiệu qua cho Chị  Hà, chất lượng đảm bảo , giá thành khá phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng muốn lựa chọn.

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng

Cũng như chị Hà bây giờ, trước khi thi công Anh tôi cũng băn khoăn trong việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, gạch men,...Nhưng do gia đình Anh có con nhỏ nên anh đã quyết định lựa chọn sàn gỗ công nghiệp, giá thành khá phù hợp mà tính năng nó cũng không thua gì so với sàn gỗ tự nhiên mà tính thẩm mỹ cũng cao.

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen với đầy đủ mẫu mã, kích thước

Và với nhiều đơn vị tìm kiếm được trên các công cụ tìm kiếm,thì anh tìm được Công Ty Vĩnh Thành Kiến Nghiệp chuyên cung cấp sàn gỗ công nghiệp Yeongshen. Và khi đi đến quyết định anh đã tìm hiểu rất kĩ về sản phẩm của công ty này và cũng có gọi điện tới để được nhân viên tư vấn.

Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lớp phủ bề mặt được làm từ hợp chất nhôm Al2O3 và các sợi thủy tinh. Với chức năng chống mài mòn, chốn xước rất tốt.

Lớp phủ bề mặt được làm từ hợp chất nhôm Al2O3 và các sợi thủy tinh.

Anh kể có lần, có ông bạn tới chơi, ông bạn có thói quen vừa nhậu vừa hút thuốc, mà không để ý ông bỏ biết bao nhiêu tàn thuốc xuống sàn nhà. Thế là anh hốt hoảng sợ sàn nhà bị cháy, ai ngờ đâu sàn nhà vẫn bình thường chỉ cần lấy cái khăn lau ướt lau sạch sẽ là nó vẫn như cũ.

Không sợ trơn trượt té ngã khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp Yeongshen

Không phát thải chất độc hại an toàn đối với sức khỏe trẻ nhỏ

Bên cạnh đó, bọn trẻ nhà anh rất là quậy phá, nghịch thường xuyên làm đổ nước, thức ăn lên sàn nhà có thể gây trơn trượt. Anh lo sợ chúng bị té ngá, nhưng với sàn gỗ công nghiệp Yeongshen anh hoàn toàn yên tâm về những vấn đề đó. Ngoài ra, những vết dơ này khi đổ lên sàn nhà thì có thể lấy một chiếc khăn ấm có thể làm sạch ngay.

Chỉ cần một cái khăn lau nhỏ mọi vết bẩn có thể đánh bay

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp Yeongshen đa dạng mẫu mã, màu sắc, kích thước với nhiều tính năng nổi trội không khác gì so với sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Quý khách hàng nếu có nhu cầu hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.