Ke nêm cân bằng gạch là gì

Ke nêm cân bằng gạch hiện đang là sản phẩm được nhiều nhà thầu thi công ứng dụng vào cho công trình lát nền gạch men, đá hoa cương. Để có thể giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm này, cùng Yeongshen tìm hiểu thông qua được bài viết này.

Ke nêm cân bằng gạch

Ke nêm cân bằng gạch là gì

Ke nêm cân bằng gạch là dụng cụ không thể thiếu trong thi công các công trình ốp lát gạch men hiện nay. Đây là loại vật liệu hỗ trợ cho việc lắp đặt gạch trở nên dễ dàng hơn, công trình có tính thẩm mỹ cao hơn so với việc không sử dụng.

Ke nêm được ứng dụng trong việc ốp lát gạch

Ưu điểm của ke nêm cân bằng

- Việc sử dụng ke nêm cân bằng giúp cho việc lắp đặt gạch trở nên bằng phẳng hơn, không ghồ ghề

- Hạn chế được khả năng ộp gạch

- Tăng tính thẩm mỹ cho công trình

Sử dụng ke nêm tăng tính thẩm mỹ cho công trình

- Thi công đơn giản, tiết kiệm thời gian thi công

- Có thể sử dụng cho bất kì loại gạch nào, đảm bảo lát cân bằng và dễ dàng hơn.

Định mức sử dụng

Số lượng sử dụng ke nêm cân bằng gạch còn phụ thuộc vào kích thước của từng loại gạch ốp khác nhau. Dưới đây, là định mức sử dụng cho việc sử dụng ke nêm cân bằng:

Đơn vị cung cấp ke nêm cân bằng

Với nhiều ưu điểm nổi bật, giúp cho công trình lát ốp gạch trở nên dễ dàng hơn, tính thẩm mỹ cũng cao hơn.

Ke nêm ngày càng được sử dụng cho nhiều công trình

Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp ke nêm cân bằng dùng trong việc thi công lát ốp gạch men với nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Chỉ cần một công cụ truy cập mạng là chúng ta có thể tìm thấy hàng trăm đơn vị cung cấp ke nêm cân bằng với mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp hàng đảm bảo chất lượng, giá thành phù hợp. Chính vì thế, khi lựa chọn đơn vị cung cấp hãy tìm hiểu kĩ trước khi mua hàng.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị cung cấp ke nêm cân bằng gạch đảm bảo chất lượng, uy tín, giá thành đi đôi với chất lượng. Nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.