Giá xi măng tự phẳng

Xi măng tự phẳng là loại xi măng có khả năng tự động chảy làm lấp đầy các hố lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng.  Loại vật liệu này đã được nhiều nước trên thế giới biết đến và sử dụng cho nhiều công trình khác nhau, đặc biệt là tại thị trường Đài Loan. Tại Việt Nam, xi măng tự phẳng mới chỉ xuất hiện trong 1 năm trở lại đây. Vậy giá xi măng tự phẳng như thế nào, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây.

Xi măng tự phẳng -Flat Monkey

Xi măng tự phẳng

Xi măng tự phẳng là loại xi măng tự làm phẳng dùng để gia cố nền nhà, sữa chữa nền nhà hư hỏng, làm lớp lót cho sơn epoxy, gạch PVC,... Có khả năng tự động chảy làm lấp đầy các hố lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng.

Thành phần của xi măng tự phẳng bao gồm cát thạch anh trộn với nhựa polymer, hỗn hợp phụ gia hóa học và vật liệu tự chảy san phẳng. Do đó, xi măng tự phẳng có tính năng độ đông cứng nhanh, chống mài mòn không bị nứt hoặc bị co ngót, cường độ cao.

Ưu điểm của xi măng tự phẳng

So với một số vật liệu có cùng tính năng thì việc sử dụng xi măng tự phẳng có nhiều ưu điểm nổi trội hơn. Xi măng tự phẳng có khả năng tự động chảy làm đầy các hỗ lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng, độ cứng đạt được sau thi công đạt tới M450, trong khi các vật liệu khác độ cứng đạt lớn nhất chỉ đạt được M350. Bên cạnh đó, do có khả năng tự động chảy nên việc thi công sẽ đễ dàng hơn và không tốn nhiều thời gian thi công.

Giá xi măng tự phẳng

Giá xi măng tự phẳng là từ khóa được nhiều người tìm kiếm bên cạnh từ khóa xi măng tự phẳng. Hiện nay, trên thị trường có rất ít đơn vị cung cấp giá xi măng tự phẳng, so với một số vật liệu có cùng tính năng như Epoxy, Cacbua silic, sàn đá mài,....thì xi măng tự phẳng có giá thành rẻ hơn, mà độ cứng lại cao hơn nhiều.

Hiện nay, thị trường xi măng tự phẳng tại Việt Nam đang trong quá trình phát triển. Các chủ đầu tư, nhà thầu đang hướng tới việc sử dụng xi măng tự phẳng cho các công trình ởi những ưu điểm vượt trội mà giá xi măng tự phẳng không quá cao so với một số vật liệu có cùng tính năng.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị đầu tiên cung cấp xi măng tự phẳng, bởi những ưu điểm mà nó mang lại mà trong 3 năm đi vào hoạt động đến nay chúng tôi đã cung cấp cho nhiều công trình lớn nhỏ tại thị trường miền nam. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.