Đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng giá rẻ chất lượng

Xi măng tự phẳng là vật liệu mới trong ngành xây dựng. Nó chỉ mới xuất hiện trong hai năm đổ lại đây. Tuy nhiên, vật liệu này với nhiều ưu điểm vượt trội đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vậy đơn cị cung cấp xi măng tự phẳng giá rẻ chất lượng.

Xi măng tự phẳng

Xi măng tự phẳng là vật liệu dùng để gia cố nền, sữa chữa nền nhà hư hỏng hoặc có thể làm lót cho sơn sàn epoxy, gạch mỏng PVC,... Với khả năng tự chảy có thể lắp đầy các hỗ lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng.

Thành phần của xi măng tự phẳng gồm cát thạch anh, nhựa polymer, các chất phụ gia và vật liệu tự san phẳng.

Cường độ xi măng

Theo quy định GB175-2007 đối với “xi măng thông thường” sử dụng GB/T17671-1999 là phương pháp thử cường độ vữa xi măng (theo Tiêu chuẩn ISO).

Phương pháp được xác định bằng cách lấy xi măng, cát và nước theo tỉ lệ 1:3:0.5 tạo nên mẫu thử với quy cách 40mm * 40mm * 160mm. Việc thử nghiệm chỉ thực hiện khi xi măng đạt 3 ngày và khi đạt 28 ngày theo các phương pháp quy định xác định cường độ nén và độ gấ[ uốn của xi măng và độ gấp uốn của xi măng.

Sau khi thử nghiệm, cường độ cứng Flatmonkey đạt được 6500 PSI. PSI là tên viết tắt của Pounds Square inch là đơn vị đo tiêu chuẩn của Anh Quốc về thử nghiệm độ chịu lực.

Tại Việt Nam, cường độ chịu lực thường sử dụng M200, M250. Bên cạnh đó, còn có đơn vị khác như Mpa,1 in = 2,54cm, 1p = 0,4539/kg, 1PSI = 0,070307 kg/cm2, 1 kg/cm2=14.2233348psi

Đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng giá rẻ chất lượng

Công Ty TNHH Vĩnh Kiến Nghiệp là đơn vị trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Nhận thấy được những ưu điểm của vật liệu xi măng tự phẳng và mong muốn đưa tới thị trường Việt Nam vật liệu tốt nhất. Nếu Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.