Đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng chất lượng.

Xi măng tự phẳng đang là sản phẩm được nhiều người quan tâm và sử dụng. Với nhiều tính năng nổi trội hơn so với một số sản phẩm có cùng chức năng, xi măng tự phẳng được nhiều công trình tin tưởng và sử dụng. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng. Vậy đơn vị nào cung cấp xi măng tự phẳng chất lượng, cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Xi măng tự phẳng 

Xi măng tự phằng là gì?

Do xi măng tự phẳng là loại vật liệu mới, nên có rất nhiều người chưa biết đến sản phẩm này. Vậy xi măng tự phẳng là gì?

Xi măng tự phẳng hay còn được gọi là Flat Monkey gồm chất xi măng dạng bột và nước nhũ nhựa polyme. Là loại xi măng có khả năng tự động chảy để lấp đầy các hố lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng. Được ứng dụng trong việc gia cố nền, sữa chữa nền nhà hư hỏng, làm lớp nền cho sơn sàn Epoxy, gạch mỏng PVC, gạch ốp lát,...

Cách thi công xi măng tự phẳng

Trong bài viết có đề cập tới khái niệm xi măng tự phẳng, qua đó mọi người có thể hiểu hơn về xi măng thự phẳng. Vậy cách thi công xi măng tự phẳng như thế nào?

Việc thi công xi măng tự phẳng rất dễ dàng thực hiện. Chỉ cần trộn hỗn hợp xi măng và nước nhũ nhựa polyme theo tỷ lệ 5:1 là có thể thi công. Tuy nhiên, đối với sàn cũ hóa học cần phải loại bỏ sạch sẽ lớp cũ rồi mới tiến hành thi công.

Sau khi đã trộn hỗn hợp gồm hai chất ở trên, đổ xuống nền dùng cào, bay để kiểm soát độ dày như mong muốn. Các thao tác cần phải thực hiện liên tục trong thời gian 10 phút. Sau 2 đến 3 tiếng thì có thể đi lại được, 48 tiếng cho xe hạng nhẹ và sau 7 ngày cho xe hạng nặng.

Đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng chất lượng

Xi măng tự phẳng là sản phẩm trong ngành xây dựng hiện nay, tuy nhiên với nhiều ưu điểm vượt trội sản phẩm này đang được người tiêu dùng hướng tới. Chính vì nhu cầu của người sử dụng tăng cao, nên hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng. Vậy đâu là đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng chất lượng?

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp- là đơn vị đầu tiên trong việc cung cấp xi măng tự phẳng tại thị trường Việt Nam. Qua 3 năm đi vào hoạt động, đến nay Công Ty đã cung cấp cho hàng trăm đại lý tại thị trường Miền Nam và hàng ngàn công trình lớn nhỏ tại nhiều tỉnh thành. Với phương châm Uy tín- Chất Lượng- Giá Thành phù hợp, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín nhất tại thị trường Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mở đại lý, hoặc sử dụng cho công trình hãy gọi đến cho chúng tôi để được tư vấn về sản phẩm.