Đơn vị cung cấp vữa tự san phẳng uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Vữa tự san phẳng hiện đang là vật liệu được nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công quan tâm và tìm hiểu. Với nhiều tính năng nổi trội nó đang là loại vật liệu được sử dụng khá nhiều cho các công trình hiện nay. Vậy đơn vị cung cấp vữa xi măng tự phẳng uy tín chất lượng tại Tp. HCM.

Vữa tự  san phẳng hay còn gọi là xi măng tự phẳng, hiện đang là loại vật liệu được sử dụng cho nhiều hạn mục công trình khác nhau. Với tính năng lưu động cao giúp thi công nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đồng thời với độ cứng cao nên vữa tự san phẳng khá phù hợp cho nhiều công trình đòi hỏi độ cứng. 

Đặc tính của vữa tự san phẳng

Vữa tự san phẳng hay còn gọi là xi măng tự phẳng có nhiều đặc tính:

- Đặc tính chống ẩm ướt. 

- Khả năng chống tĩnh điện. Đồng thời chống áp lực bánh xe và chống va đập.

- Tính năng lưu động cao giúp cho việc thi công trở nên dễ dàng và tiết kiệm thời gian thi công.

- Hai thành phần của vữa tự san phẳng khi hòa trộn với nhau tạo ra thành phần có độ dẻo cao. Chính vì lí do đó mà việc sử dụng xi măng tự phẳng có thể làm giảm các hiện tượng nứt bề mặt 

- Dễ dàng vệ sinh, quét dọn, không trơn trượt, chống mài mòn, không phát sinh bụi

Ứng dụng của vữa tự san phẳng

Với nhiều đặc tính khác nhau, vữa tự san phẳng được ứng dụng trong nhiều hạng mục công trình khác nhau. 

- Công trình nhà, tầng hầm để xe

- Nền quán cà phê, nhà ở, khách sạn,...

- Nền nhà xưởng có máy móc hạng nặng hoạt động, nhà xưởng yêu cầu độ cứng của nền cao phục vụ hoạt động sản xuất.

- Làm lớp lót cho sơn sàn Epoxy, gạch mỏng PVC, Sàn gỗ,...

Đơn vị cung cấp vữa tự san phẳng uy tín chất lượng tại Tp.HCM

Hiện nay, chỉ cần một công cụ có thể truy cập mạng là khách hàng có thể tìm kiếm được rất nhiều đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng. Tuy nhiên, không riêng gì xi măng tự phẳng mà bât kì sản phẩm nào cũng vậy, không phải đơn vị nào cũng cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng. Chính vì thế, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng vữa tự san phẳng cho các hạng mục công trình khác nhau thì hãy tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm cũng như đơn vị cung cấp uy tín.

Công ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị cung cấp vữa tự san phẳng uy tín chất lượng tại Tp. HCM. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi đã cung cấp xi măng tự san phẳng cho nhiều hạng mục công trình khác nhau và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền của sản phẩm. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm hoặc sử dụng cho công trình hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.